Fan cuồng Rock ngóng chờ đại hội "Sound Slam" ngày 5/8 với 5 ban nhạc tới từ Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia

Ngày 02/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Đại hội nhạc rock “Âm thanh bùng nổ - Sound Slam” mong muốn thúc đẩy tinh thần sống đam mê, có khát vọng của các bạn trẻ, nhắc nhớ lại những giấc mơ thanh xuân năm ấy của những người đã đi qua những tháng năm tuổi trẻ.

Từ lâu, đối với người yêu nhạc, Rock là dòng nhạc tượng trưng cho tuổi trẻ với trái tim quả cảm sục sôi nhiệt huyết. Người nghe Rock ở mỗi độ tuổi lại tìm thấy cho mình những cảm xúc khác nhau nhưng luôn luôn là cảm xúc mãnh liệt và rực rỡ như những tháng năm thanh xuân sôi nổi, đó là "giai điệu vui nhộn, không thể cưỡng lại". Những người trung niên khi nghe Rock nhìn thấy tuổi trẻ của mình, những bạn trẻ khi nghe Rock lại nhìn thấy chính mình.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt Nam gia nhập Asean và 50 năm thành lập Asean; khai trương phố đi bộ Bùi Viện, chương trình Đại hội Nhạc Rock “Âm thanh bùng nổ - Sound Slam” (Hardcore And Metal Festival)” sẽ được tổ chức vào lúc 14:00 giờ, ngày 05/08/2017 tại Sân khấu Sen Hồng – Công Viên Trung tâm 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Fan cuồng Rock ngóng chờ đại hội amp;#34;Sound Slamamp;#34; ngày 5/8 với 5 ban nhạc tới từ Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia - 1

Thông qua âm nhạc Đại hội nhạc rock “Âm thanh bùng nổ - Sound Slam” mong muốn thúc đẩy tinh thần sống có đam mê, có khát vọng của các bạn trẻ, nhắc nhớ lại những giấc mơ thanh xuân năm ấy của những người đã đi qua những tháng năm tuổi trẻ. Đây cũng là chương trình nằm trong Chuỗi festival nhạc Rock “School of Mosh” diễn ra tại Sài Gòn – Hà Nội gắn kết 3 miền Việt Nam, tour diễn quảng bá album của ban nhạc Nhật Bản “Earthists” tại Đông Nam Á.

Chương trình bao gồm các nghệ sỹ và ban nhạc đến từ các nước khác nhau của Châu Á, trong đó 5 ban nhạc nước ngoài từ Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia và các nước quốc tế; 10 ban nhạc từ 2 miền của Việt Nam sẽ trình diễn thành 3 set trong suốt hơn 8 tiếng liên tục từ 2 giờ chiều tới 10:30 tối với tinh thần giao lưu văn hóa âm nhạc giữa các quốc gia, và góp phần phát triển một cộng đồng âm nhạc trẻ vững mạnh tại Việt Nam.

Thể loại Rock chính sẽ được trình diễn tại Đại hội là Metal và Hardcore. Đây là hai thể loại âm nhạc với đặc trưng diễn live là điển hình nhất. Những show diễn của các dòng nhạc này luôn thu hút lượng đông khán giả tham gia đầy cuồng nhiệt. Bên cạnh đó, sân khấu Sen hồng có sức chứa 1000 – 1500 người, được trang bị Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp chuyên cho nhạc rock hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình “Âm thanh bùng nổ” thực sự.

Đúng với phương châm nhắn gửi cho những người trẻ tuổi “Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, nhưng hãy đừng để nó phí hoài”, sự kiện được định hướng bao gồm ban nhạc dành cho thế hệ trẻ tuổi đầy nhiệt huyết tại Việt Nam.

Đây cũng là một cơ hội tốt trong việc thúc đẩy và quảng bá cho các công ty, tổ chức liên quan tới âm nhạc và văn hóa.

Đến với Đại hội nhạc Rock “Âm thanh bùng nổ”, người yêu nhạc không chỉ được đắm mình trong không gian cuồng nhiệt của Rock, gặp gỡ giao lưu với nhiều thần tượng quốc tế và trong nước mà còn được tham gia nhiều hoạt động giải trí như các show diễn Thời trang đường phố, tiếp cận trực tiếp sản phẩm của các ban nhạc, thưởng thức ẩm thực tại các gian hàng, mua sắm những phụ kiện cá tính dành cho giới trẻ.

Chương trình được tổ chức bởi Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ Tp.HCM – CLB Rock Metalzone và đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện về âm nhạc, nghệ thuật và phong cách sống cho giới trẻ - The Far East Agency & First and Last Records.

Bởi "Thanh xuân tuổi trẻ không tính bằng thời gian, Tuổi trẻ được tính bằng cảm xúc', Đại hội nhạc Rrock “Âm thanh bùng nổ - Sound Slam” chắc chắn sẽ mang đến cho người yêu nhạc cảm xúc của tuổi trẻ bằng âm thanh của thanh xuân sôi nổi, đầy đam mê, âm thanh của những tháng năm bất diệt.

Thông tin thêm về Đại hội Nhạc Rock “Âm Thanh Bùng Nổ - Sound Slam (Hardcore And Metal Festival)”:

Danh sách ban nhạc:

Proportions (Vietnam – Hanoi)

Windrunner (Vietnam – Hanoi)

In Your Eyes (Vietnam – Saigon)

Razor Leaf (Vietnam – Saigon)

Knife Sticking Head (Vietnam – Saigon)

Monocycle (Vietnam – Saigon)

Titanium (Vietnam – Saigon)

Lolotica (Vietnam – Saigon)

Hạc San (Vietnam – Saigon)

Onslave (Vietnam – Saigon)

Nightmare a.d. (cambodia)

Sinners Turned Saints (Thailand)

Fathomless (Thailand)

Every Rage I Seek (Singapore)

Earthists. (japan)

Hình thức bán vé:

Online: ticketbox.vn

Offline: các quán café, bar, pub liên kết với chương trình.

Chương trình diễn ra vào lúc 14h00 – 22h30

05.08.2017 (thứ 7) – Công viên trung tâm 23/9, Khu B Sân khấu Sen Hồng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang thông tin chính thức: https://www.facebook.com/thefareastagency/

Event Facebook: https://www.facebook.com/events/

Giá vé: 120.000 VND bán trước và 180.000 VND tại cửa.

(Theo Khám phá).