“Gia đình tài tử”: Sức mạnh tinh thần gắn kết tình thân

Ngày 13/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau gần 50 số phát sóng, “Gia đình tài tử” đang là chương trình truyền hình thực tế dành cho các gia đình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Chương trình đã thu hút được một lượng lớn khán giả trung thành bởi tính nhân văn, sự gắn kết tình thân mà mỗi tập phát sóng mang đến.

Đến với “Gia Đình Tài Tử”, các gia đình tham gia sau khi nhận thử thách từ sứ giả chương trình giao cho sẽ có 1 tuần để cùng nhau luyện tập, quá trình này sẽ được chương trình ghi hình lại toàn bộ để lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa.

Sau 1 tuần, gia đình sẽ thực hiện chinh phục thử thách tại phim trường. Bên cạnh sự sum họp, các thành viên còn có cơ hội thấu hiểu, chia sẻ, hỗ trợ nhau trong quá trình luyện tập. Đó chính là sức mạnh tinh thần sẽ giúp họ gắn kết hơn về tình thân trong đời sống hằng ngày.

“gia dinh tai tu”: suc manh tinh than gan ket tinh than - 1

“gia dinh tai tu”: suc manh tinh than gan ket tinh than - 2

Đặc biệt, hiện nay với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank phần thưởng dành cho gia đình chinh phục được thử thách sẽ là 14,000,000 VNĐ. Trong đó 10 triệu từ BTC và 4 triệu từ nhà tài trợ Maritime Bank. Trường hợp gia đình chưa may mắn chiến thắng cũng sẽ nhận được môt phần quà an ủi 2 triệu: 1 triệu từ BTC - 1 triệu từ nhà tài trợ Maritime Bank. Tất cả những phần thưởng của gia đình sẽ được chuyển khoản qua hệ thống Internet Banking của Maritime Bank.

“gia dinh tai tu”: suc manh tinh than gan ket tinh than - 3

“gia dinh tai tu”: suc manh tinh than gan ket tinh than - 4

Tập phát sóng tuần này sẽ là sự tham gia của gia đình chị Lê Thị Hiếu Hạnh với thử thách “lắc vòng” và gia đình anh Đặng Thanh Phong với thử thách “rút tháp gỗ”. Liệu rằng với t

“gia dinh tai tu”: suc manh tinh than gan ket tinh than - 5

hời gian 1 tuần luyện tập dành cho tất cả các thành viên thì hai gia đình có may mắn giành được chiến thắng?

“Gia Đình Tài Tử” phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 14.08 trên HTV7. Hiện chương trình vẫn đang tiếp tục tuyển sinh để mang đến cơ hội gắn kết tình cảm gia đình và giải thưởng hấp dẫn 14.000.000đ đến với khán giả.

Đăng kí tham gia bằng cách truy cập địa chỉ facebook: facebook.com/GiadinhtaituFanpage hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0989.089.413 để được hướng dẫn chi tiết. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).