Hari Won, Ngọc Trai vui vì gặp lại "bạn thân"

Ngày 07/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nhí nhảnh, dễ gần và có những phát ngôn hài hước trên các show truyền hình là những gì người hâm mộ dễ nhìn thấy ở Hari Won và Ngọc Trai. Mới đây trên Facebook cá nhân, người yêu của rapper Đinh Tiến Đạt và chàng VJ tài năng đều háo hức khoe “bạn thân” lâu ngày không gặp.

Trong thời gian sống tại Hàn Quốc trước đây, Hari đã có dịp làm quen với Strongbow Cider. Cô cho biết, chính những người bạn đi du học mỗi khi về đều mang về tặng cô những thứ nước táo lên men này. Cụ thể, Hari Won chia sẻ: “Hồi ở Hàn Quốc, bạn của Hari có nhiều người du học Châu Âu lắm, mỗi lần về là thường xách theo một thùng Cider cho Hari…”

Từ giây phút đầu tiên nếm thử hương vị đó này, Hari đã say mê với loại thức uống này. Tuy nhiên khi sang Việt Nam, Hari không tìm thấy hương vị chua ngọt thơm nồng đó vì ở Việt Nam lúc đó chưa có Cider. May sao cuối cùng Cider cũng về Việt Nam. Từ nay cứ lúc nào thèm là ực thôi, thích quá" – Hari Won thích thú chia sẻ với ảnh chụp cùng Strongbow Cider khi loại thức uống này chính thức ra mắt thị trường từ tháng 11.

hari won, ngoc trai vui vi gap lai "ban than" - 1

Hari cũng cho biết Strongbow Cider còn là thức uống truyền tải nguồn cảm hứng tuyệt vời. Chính hương vị tươi ngon, dễ uống trong chất men táo tự nhiên đằm dịu khiến những cuộc vui của cô và bạn bè thêm phần sảng khoái vì chất men nhẹ nhàng từ táo không khiến mọi người say đến mất vui, đặc biệt khi thưởng thức Strongbow kèm với những món ăn đậm vị như thịt nướng hay hải sản và “tám” chuyện cùng bạn bè.

hari won, ngoc trai vui vi gap lai "ban than" - 2

Cùng với Hari Won, anh chàng VJ Ngọc Trai cũng mê tít khi Strongbow Cider chính thức có mặt tại Việt Nam. “Quý ròm” cho biết, vì bản chất công việc nên anh luôn phải cập nhật những xu hướng mới để nắm bắt tâm lý và sự quan tâm của khán giả trẻ nên nắm khá rõ những xu hướng đang diễn ra trên thế giới. Trong những xu hướng gần đây, Ngọc Trai đặc biệt yêu thích hương vị đầy mới lạ mà Strongbow Cider mang đến.

hari won, ngoc trai vui vi gap lai "ban than" - 3

Trên Facebook cá nhân, Ngọc Trai chia sẻ: “Cũng Châu Âu Châu Ủng cho có với người ta. Đi đến đâu là lùng ngay đồ ăn thức uống tận hưởng liền. Không biết mấy thanh niên thử thức uống Cider chưa, rất chi là ngon nhá. Hiện tại có ở Việt Nam rồi, tôi sẽ đi uống thả phanh với bạn bè đây các thanh nhiên ạ!”. Chàng VJ còn hào hứng “khỏe” với bạn bè về hương vị chua ngọt dễ uống và độ cồn thấp rất dễ uống và “ngon cực” của Strongbow Cider.

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 11, Strongbow Cider bắt đầu một hành trình chinh phục vị giác và mở ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Với 4 hương vị đầy ấn tượng là Gold, Honey, Berries và Elderflowers, bạn sẽ tìm được chất men mới phù hợp với cá tính của riêng mình.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề VJ Ngọc Trai