HH Doanh nhân Toàn năng châu Á sẽ là ứng viên đầu tiên của Bông hồng Quyền lực 2019

Ngày 25/07/2018 08:00 AM (GMT+7)

Theo thông tin từ BTC Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á, ngoài việc được “chạm tay” vào chiếc vương miện trị giá 1 tỷ đồng đến từ thương hiệu ngọc trai cao cấp Hoàng Gia Pearl, thí sinh đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi sẽ được đặc cách trở thành ứng viên đầu tiên của Bông hồng Quyền lực 2019.

hh doanh nhan toan nang chau a se la ung vien dau tien cua bong hong quyen luc 2019 - 1

Các nữ doanh nhân được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018

Với ý nghĩa hết sức tích cực - nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh, đạt nhiều thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội và truyền cảm hứng đến các thế hệ phụ nữ, Lễ Vinh danh Bông Quyền lực thực sự đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trên cả nước. Đây là chương trình thường niên, được cấp phép bản quyền do ấn phẩm Kết nối Doanh nhân khởi xướng, công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

hh doanh nhan toan nang chau a se la ung vien dau tien cua bong hong quyen luc 2019 - 2

Diễn viên Trương Ngọc Ánh - Bông hồng Quyền lực 2018

hh doanh nhan toan nang chau a se la ung vien dau tien cua bong hong quyen luc 2019 - 3

Bông hồng Quyền lực 2017 - Nguyễn Trần Hải Dương vinh dự nhận giải Bông hồng Quyền lực 2018 - Nhân vật của năm. Bên trái Bà Tôn Nữ Thị Ninh, bên phải  PGS.TS Nguyễn Văn Cường

Sau 2 mùa thành công, Bông hồng Quyền lực đã trở thành một danh hiệu cao quý và là động lực, mục tiêu cho các nữ doanh nhân không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp và cuộc sống để ít nhất một lần được vinh danh tại buổi lễ danh giá này.

hh doanh nhan toan nang chau a se la ung vien dau tien cua bong hong quyen luc 2019 - 4

Hoa hậu Bùi Thị Hà - Thành viên Hội đồng thẩm định Bông hồng Quyền lực mùa 1 và 2 cùng Bông hồng Quyền lực 2017 - Á hậu Băng Châu

hh doanh nhan toan nang chau a se la ung vien dau tien cua bong hong quyen luc 2019 - 5

Bông hồng Quyền lực 2017 - Lê Thị Bích Trâm

Năm 2018, sự kiện vinh dự được chào đón và nhận sự quan tâm cổ vũ của các cấp lãnh đạo như bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF); bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó cục trưởng Văn phòng Chính phủ.

hh doanh nhan toan nang chau a se la ung vien dau tien cua bong hong quyen luc 2019 - 6

Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM

Đặc biệt, bà Tôn Nữ Thị Ninh đã rất tâm huyết với sự kiện. Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam hy vọng giải thưởng sẽ được duy trì và nhân rộng nhằm ghi nhận và tán dương những đóng góp của các nữ doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước đồng thời vẫn làm tốt thiên chức của một người phụ nữ trong việc xây dựng và bảo vệ tổ ấm của mình.

Những điều này cũng phù hợp với tiêu chí lựa chọn Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018. Do đó, không ai có thể xứng đáng hơn người đạt được danh hiệu cao quý nhất cuộc thi để trở thành Bông hồng Quyền lực 2019.

hh doanh nhan toan nang chau a se la ung vien dau tien cua bong hong quyen luc 2019 - 7

Ngoài chiếc vương miện có giá trị khủng được đầu tư công phu về thiết kế, chế tác và sử dụng chất liệu ngọc trai quý hiếm để tôn vinh nhan sắc, khí chất của người thắng cuộc, người chiến thắng còn dành được các phần thưởng giá trị như voucher chăm sóc sắc đẹp trị giá 100 triệu của THEA Aesthetic Clinic - Top 5 bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới; voucher chăm sóc răng miệng giá trị từ Hệ thống Nha khoa Việt Nha…

Chắc chắn khoảnh khắc đăng quang sẽ là một dấu ấn đặc biệt với người được vinh danh tại sân khấu đẳng cấp nhất châu Á - JW Marriott Hotel Singapore South Beach ngay vịnh Marina, trung tâm của đất nước Singapore - con rồng châu Á - là nền kinh tế lớn thứ 3 của thế giới.

hh doanh nhan toan nang chau a se la ung vien dau tien cua bong hong quyen luc 2019 - 8

Thời gian đăng ký dự thi kéo dài đến ngày 28/7/2018.

Liên hệ Ban tổ chức: 0907.280.978 (Minh Thúy)

Theo Nam Anh (Khám phá).