Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình

Ngày 31/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Các ngôi sao, khi ở trên sân cỏ, hay trên sân khấu, họ - mỗi người tỏa sáng ở một lĩnh vực, nhưng trong đời sống riêng tư họ đều quan tâm đến một điểm chung.

Mùa đông kéo về, ai nấy đều co ro trong cái lạnh và mỗi người lại muốn được cảm nhận sự ấm áp của riêng mình, một chiếc áo len dầy xụ, một chiếc khăn quàng cổ, hay là một cái nắm tay thật chặt. Sau những giờ làm việc, sau những chuyến công tác, mọi người đều muốn được trở về nhà, được cảm nhận mùi gia đình ngọt ngào tỏa ra từ căn bếp hay sự chăm sóc đầy dễ chịu từ phía buồng tắm ấm sực hơi nước.

Các ngôi sao, khi ở trên sân cỏ, hay trên sân khấu, họ - mỗi người tỏa sáng ở một lĩnh vực, nhưng trong đời sống riêng tư, dù là người phụ nữ của gia đình, anh hùng sân cỏ, hay nàng hoa hậu sở hữu vẻ đẹp trong sáng, họ đều quan tâm đến một điểm chung. Hãy cùng khám phá những điểm chung của các ngôi sao.

Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình - 1

Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình - 2

Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình - 3

Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình - 4

Các cầu thủ Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đức Duy, Long Phi  là những ngôi sao trên sân cỏ. Họ được các bác sỹ chăm sóc vô cùng kĩ lưỡng cho sức khỏe bởi sức khỏe của họ chính là cơ hội để mang lại vinh quang cho nước nhà trên đấu trường thể thao quốc tế ở bộ môn thể thao Vua.

Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình - 5

Sự nghiệp của ca sỹ Thủy Tiên lên cao như diều gặp gió kể từ khi cô kết hợp chung mái nhà cùng chàng cầu thủ Công Vinh, cặp đôi Beck – Vic Việt Nam luôn được giới truyền thông săn đón và người hâm mộ quan tâm theo sát. Là một Sao lớn, nhưng cô cũng thể hiện sự quan tâm tới người hâm mộ bằng những hành động vô cùng nhỏ nhưng đầy tình cảm.

Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình - 6

Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình - 7

Khám phá cách Sao chăm sóc bản thân và gia đình - 8

Dù là ngôi sao, hay một người bình thường thì gia đình vẫn luôn là nơi mỗi người chúng ta muốn hướng về, bởi ở đó có sự ấm áp, chân thành và tình yêu tuyệt đối. Tết Bính Thân đang tới rất gần, hãy sửa sang ngôi nhà của mình để biến nơi đó trở thành một tổ ấm ấm cúng luôn che chở và bảo vệ bạn.

Nguồn: [Tên nguồn].