Mai Phương tiết lộ về con gái trên truyền hình

Ngày 11/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chào đón con gái ra đời vào năm ngoái là niềm hạnh phúc vô bờ của single mom Mai Phương, thế nên cô ngày càng hoạt động nghệ thuật tích cực hơn để có thể chăm sóc bé Lavie với điều kiện tốt nhất.

Ngoài thời gian dành cho công việc, nữ diễn viên không quên dành thời gian để gần gũi, làm bạn với con mỗi ngày.

Mai Phương tiết lộ về con gái trên truyền hình - 1

Diễn viên Mai Phương hạnh phúc khi có con gái Lavie

Mới đây, Mai Phương nhận lời tham gia “Con Đã Lớn Khôn” – chương trình truyền hình thực tế dành cho các bé từ 2 – 5 tuổi. Nữ diễn viên là một fan trung thành của chương trình và luôn tranh thủ xem mỗi khi có cơ hội. Cô chia sẻ: “Khi xem các bé trên hành trình, Mai Phương luôn so sánh với Lavie. Thú thật mà nói Lavie tuy còn nhỏ nhưng có phần... dữ hơn các bé trên hành trình. Đặc biệt cô bé rất tò mò, những việc mình dạy rồi thì con luôn lập trình lại và có thêm những sáng tạo riêng rất lém lỉnh.”

Mai Phương tiết lộ về con gái trên truyền hình - 2

Mai Phương xem hành trình “Con Đã Lớn Khôn” lại nhớ đến con gái Lavie

Đồng hành cùng nữ diễn viên là MC Thanh Thảo cùng chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Cả ba đều làm mẹ và từng cộng tác chung trước đây nên rất nhanh chóng trò chuyện thân mật. Bản thân MC Thanh Thảo đã từng cho con (bé Dâu) tham gia “Con Đã Lớn Khôn” nên cô hối thúc Mai Phương và nóng lòng chờ xem hành trình đầu đời của bé Lavie trên truyền hình.

Mai Phương tiết lộ về con gái trên truyền hình - 3

Bộ ba Mai Phương – Thanh Thảo – Tô Nhi A háo hức đón xem hành trình

Nhân vật chính tham gia “Con Đã Lớn Khôn” lần này là bé Lê Ngọc Quỳnh Như (bé Su – 4 tuổi) và Bùi Thảo An (Kitty – 3 tuổi). Hai cô bé có nhiệm vụ đi giao khoai giúp mẹ (bé Su) và dắt xe đạp đi sửa. Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A thích thú tiết lộ: “Cứ hành trình nào có cái xe đạp là lại rắc rối, tranh cãi. Lần này lại là xe đạp hư nữa, không biết các bé sẽ xử lý như thế nào?”

Mai Phương tiết lộ về con gái trên truyền hình - 4

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A yêu thích và gắn bó với “Con Đã Lớn Khôn” nhiều năm qua

MC Thanh Thảo chia sẻ: “Trong cái khó sẽ ló cái khôn. Nhờ những tình huống khó khăn, các bé sẽ sáng tạo và phát huy được hết khả năng. Qua đó, phụ huynh mới thấy được hết những cá tính, tài năng của trẻ.”

Mai Phương tiết lộ về con gái trên truyền hình - 5

MC Thanh Thảo chia sẻ cách làm bạn với con

Chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” kể lại hành trình lần đầu tiên các bé (tử 2 – 5 tuổi) thực hiện nhiệm vụ mà không có sự giúp đỡ của cha mẹ. Các hành vi, phản ứng của bé hoàn toàn tự nhiên, không theo kịch bản trước. Các “công việc của bé” được ekip và gia đình ngồi lại bàn bạc trước đó 1 tháng để phù hợp nhất với hoàn cảnh sống, thể trạng, nỗi sợ hãi... của từng bé.

Mai Phương tiết lộ về con gái trên truyền hình - 6

Mai Phương, Thanh Thảo Hugo, Tô Nhi A đều yêu thích cô bé Su lém lỉnh

Chương trình sẽ phát sóng vào 18h00 thứ bảy 11/07 trên HTV7

Nguồn: [Tên nguồn].