Miko Lan Trinh đau lòng vì diễn biến tình yêu trên chuyến xe hồng

Ngày 06/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục đồng hành cùng câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ trên chuyến xe hồng “Kết Nối Trái Tim” với những diễn biến đầy hấp dẫn, gay cấn, nữ ca sĩ xinh đẹp Miko Lan Trinh bất ngờ cho biết “cảm thấy đau lòng” vì các bạn trẻ.

Sở hữu ngoại hình sáng, nụ cười tỏa nắng cùng tính cách mạnh mẽ, tự tin Miko Lan Trinh là một trong những tên tuổi ca sĩ được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Cô nàng đa tài ngoài công việc ca hát còn rất thành công khi lấn sân diễn xuất, đặc biệt Lan Trinh cũng là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc trong nhiều show truyền hình nổi tiếng.

Miko Lan Trinh đau lòng vì diễn biến tình yêu trên chuyến xe hồng - 1

Trẻ trung, năng động và có những cảm nhận tình yêu sâu sắc là lợi thế giúp cô nàng đồng hành cùng nghệ sĩ Cát Tường và diễn viên Kiều Minh Tuấn trong vai trò MC của truyền hình thực tế “Kết Nối Trái Tim”.

Sau những diễn biến tình cảm của 7 thành viên trên chuyến xe hồng, đặc biệt là trò chơi nói thật đã tạo nên những “cơn sóng lòng” ở tập tuần trước, Miko Lan Trinh bất ngờ chia sẻ: “Trinh có một sự dằn vặt nhẹ, không ngờ là một chuyến xe yên bình giữa 7 thành viên. Cứ ngỡ đâu đã vào đấy có nhà có cửa hết rồi, tự nhiên vì một trò chơi nói thật mà mối quan hệ giữa các chị em gái trở nên xấu đi. Mình buồn và cảm thấy đau lòng…”

Miko Lan Trinh đau lòng vì diễn biến tình yêu trên chuyến xe hồng - 2

Đồng tình với nữ ca sĩ, diễn viên – MC Cát Tường cũng cho biết: “Trò chơi nói thật nó không có lỗi nhưng có lẽ trò chơi này diễn ra sớm quá. Đáng lẽ những ngày cuối của hành trình mình chơi trò chơi nói thật này để chuẩn bị chia tay thì nó sẽ vỡ òa cảm xúc hơn”.

Miko Lan Trinh đau lòng vì diễn biến tình yêu trên chuyến xe hồng - 3

Miko Lan Trinh đau lòng vì diễn biến tình yêu trên chuyến xe hồng - 4

Đến với tập phát sóng tuần này, chuyện tình yêu của các thành viên sẽ tiếp tục với chuyển biến đầy bất ngờ tại vùng đất Khánh Hòa xinh đẹp qua trò chơi “hiểu ý người yêu” và “bịt mắt tìm bạn” thật thú vị nhưng cũng đầy cảm xúc.

Miko Lan Trinh đau lòng vì diễn biến tình yêu trên chuyến xe hồng - 5

Miko Lan Trinh đau lòng vì diễn biến tình yêu trên chuyến xe hồng - 6

Bên cạnh đó, xe hồng sẽ đưa các bạn trẻ đến làng đóng thuyền Bình Tây, Khánh Hòa để tìm hiểu và trải nghiệm công việc, cuộc sống của những người dân địa phương. Một anh chàng Cá Rô “lười lao động”, một cô nàng Na Tây muốn nhận được sự quan tâm của cả 2 chàng trai, một anh chàng thủy thủ với những câu nói đầy tự cao hay một sự ganh tị ngấm ngầm trong lòng Mật Ong và Bắp Cải… tất cả sẽ làm nên diễn biến ngày càng gay cấn của “Kết Nối Trái Tim”?

“Tập 401 – Những con thuyền chơi vơi” phát sóng vào lúc 22h00 thứ Ba 06/12 trên HTV7. Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán truy cập fanpage chính thức của chương trình tại: www.facebook.com/LovebusMCV.

Xem lại tất cả các tập phát sóng tại kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).