Minh Hằng tươi rạng rỡ đội nắng quay MV

Ngày 11/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Để thực hiện MV mới, Minh Hằng đã phải diễn xuất liên tục dưới trời nắng từ sáng sớm cho đến hoàng hôn.

“Nắng chợt yêu” là bản mashup 3 ca khúc về mùa hè: Hè bất tận, Nắng vui càng vui, Nắng vàng biển xanh và anh. Những hình ảnh trong MV được thực hiện tại bãi biển Hồ Tràm theo concept tình yêu mùa hè với những cảnh quay tươi trẻ, nóng bỏng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Minh Hằng tươi rạng rỡ đội nắng quay MV - 1

Mặc thời tiết đầy nắng, Minh Hằng vẫn tươi tắn thể hiện những khung hình đẹp nhất cho MV

Minh Hằng tươi rạng rỡ đội nắng quay MV - 2

Diễn xuất cùng Minh Hằng là các thí sinh Top 10 Miss Sunplay – cuộc thi mà cô là gắn bó với vai trò giám khảo

Theo yêu cầu của đạo diễn, tất cả các cảnh quay đều được thực hiện ngoài trời để có được những khung hình rực rỡ nắng hè. Minh Hằng đã có mặt từ lúc 7 giờ sáng và quay gần như liên tục cho đến khi nắng tắt. Đạo diễn chia sẻ: Từ ekip đến nghệ sĩ, diễn viên đã phải chạy đua với thời gian để có những hình ảnh theo đúng concept nắng hè. Rất may, mặt trời vừa lặn thì đoàn cũng kịp ghi lại cảnh quay cuối cùng.

Minh Hằng tươi rạng rỡ đội nắng quay MV - 3

Nữ giám khảo tự tin diện bikini cho hầu hết các cảnh quay

Minh Hằng tươi rạng rỡ đội nắng quay MV - 4

Trong MV, Minh Hằng có một chuyện tình yêu lãng mạn cùng chàng Á vương điển trai Hữu Vi

MV còn có sự góp mặt của Top 10 thí sinh xuất sắc Miss Sunplay 2015. Sở hữu ngoại hình chuẩn và làn da sáng khỏe, các thí sinh tự tin thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính chuyên nghiệp. Lần đầu tham gia MV cùng Minh Hằng - giám khảo cuộc thi, đa số thí sinh đều cảm thấy vừa hồi hộp vừa phấn khích.

Minh Hằng tươi rạng rỡ đội nắng quay MV - 5

Dù phải diễn xuất dưới trời đầy nắng, các thí sinh đều giữ được vẻ tươi tắn và tự tin bất chấp thời tiết.

MV dự kiến sẽ ra mắt độc quyền trên YANTV và Youtube AMY Music  vào ngày 20.6.

“Nắng chợt yêu” là MV được đầu tư dành cho cuộc thi Miss Sunplay 2015,  cơ hội để Top 10 thí sinh thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính chuyên nghiệp. Năm nay với sự tổ chức quy mô, cuộc thi đã tìm ra 10 gương mặt ứng viên xuất sắc và đầy tiềm năng cho ngôi vị Miss Sunplay. Chung kết Miss Sunplay 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 12/7 tại Công viên nước Đầm Sen với những màn trình diễn vẻ đẹp và tài năng hấp dẫn. Cùng với sự góp mặt của các ngôi sao đang hot hiện nay: Minh Hằng, Hari Won, Trịnh Thăng Bình, v.v…

(Theo Khám phá).