Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021

Ngày 12/10/2021 16:00 PM (GMT+7)

Theo ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021, qua một tuần chấm online, ban giám khảo đã chọn ra nhiều ứng viên nặng ký cho chiếc vươn miệng Hoa hậu điện ảnh 2021.

Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 1

Ngô Lan Anh sở hữu gương mặt đẹp đậm chất điện ảnh đã góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Trong 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 (tiền thân là Hoa hậu điện ảnh) theo nhà biên kịch Châu Thổ nổi bật và ấn tượng nhất với chị là thí sinh Ngô Lan Anh.

Cô gái đến từ Hà Nội, người đẹp sở hữu hình thể vô cùng nóng bỏng với 3 vòng ấn tượng. Chiều cao không quá nổi bật 1m67, cân nặng 48kg, nhưng người đẹp sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh. Với Ngô Lan Anh, tốt nghiệp Trường Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, đặc biệt nền tảng là tân cử nhân khoa Tâm lý học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Ngô Lan Anh luôn biết cách biểu cảm và diễn xuất rất tốt.

Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 2

Thân hình thon gọn là lợi thế của thí sinh Ngô Lan Anh.

Theo Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, ban tổ chức đã lược giản không tổ chức tuyển chọn bán kết trực tiếp và tiến hành chấm online thông qua bản khai thí sinh và hình ảnh cập nhật trên trang cá nhân. Với Ngô Lan Anh, một gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ và nếu được đào tạo diễn xuất trong thời gian ngắn tại chung kết Hoa hậu điện ảnh 2021 thì khả năng chạm đến vương miện Hoa hậu điện ảnh 2021 là điều không quá khó.

Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 3

Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 4

Người đẹp đến từ Hà Nội quyết tâm dành giải cao trong đêm chung kết xếp hạng.

Cuộc thi Hoa hậu điện ảnh - Gương mặt sân khấu điện ảnh - đã trãi qua 12 mùa giải tổ chức. Năm 2021 này là lần thứ 12 cuộc thi tổ chức tại nhà hát sinh viên TP. Hồ Chí Minh. Từng phát hiện và góp phần đào tạo nên nhiều thế hệ diễn viên và người đẹp nổi tiếng như: diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Anh, hoa hậu Jenny Tuyến, Đặng Thanh Mai, diễn viên Âu Tần Quang, diễn viên Khương Ngọc… Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 năm nay hứa hẹn tìm kiếm và phát hiện ra nhiều gương mặt điện ảnh mới, trao giải và góp phần bổ sung cho sân khấu tại TP. Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam. Việc nhận định và phát hiện ra nhiều gương mặt tiềm năng là ứng viên cho chiếc vương miện Hoa hậu điện điện ảnh chỉ là bước khởi đầu để định hướng và tạo động lực cho thí sinh.

Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 5

Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 6

Hy vọng Ngô Lan Anh và 24 thí sinh được tuyển chọn khác, lọt vào vòng chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 này sẽ còn thời gian để học hỏi, rèn luyện và thể hiện mình trong đêm chung kết trao giải.

Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 7

Người đẹp Ngô Lan Anh lọt vào chung kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dep-ngo-lan-anh-lot-vao-chung-ket-cuoc-thi-g...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).