Nhà Chung – Love House”: Cảm xúc thực đến từ tình yêu

Ngày 20/02/2017 10:13 AM (GMT+7)

Lôi cuốn, hấp dẫn và đầy lãng mạn với chủ đề về tình yêu tuổi trẻ, truyền hình thực tế “Nhà Chung – Love House” đã chiếm được đông đảo tình cảm của khán giả xem đài đặc biệt là các bạn trẻ, bởi những diễn biến ngày càng kịch tính, thú vị của 8 thành viên tại ngôi nhà chung.

Sử dụng format chân thật, gần gũi với đời sống, “Nhà Chung – Love House” đã nắm bắt được tâm lí tình cảm của tuổi trẻ thông qua những diễn biến về câu chuyện của 8 thành viên với 8 cá tính khác nhau, cùng chung sống trong một ngôi nhà qua một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để các bạn tìm kiếm, nuôi dưỡng cho mình một tình yêu nhiều ý nghĩa.

nha chung – love house”: cam xuc thuc den tu tinh yeu - 1

Diễn biến tình cảm của 8 thành viên càng lúc càng kịch tính, tuy tập phát sóng tuần này chỉ mới là ngày thứ 3 các thành viên sinh hoạt cùng nhau tại nhà chung. Sau 2 ngày đi công tác, buổi chiều các thành viên nhận được tin mừng là anh chàng Bá Thông hoàn thành công việc và sẽ trở về nhà chung sớm hơn dự định. Do đó, các chàng trai, cô gái muốn tổ chức một buổi tiệc BBQ ấm cúng để cùng ăn mừng 8 thành viên có mặt đầy đủ.

nha chung – love house”: cam xuc thuc den tu tinh yeu - 2

Sau khi trút bầu tâm sự về mâu thuẫn với Lê Na, Tường Vy nhờ Hoàng Thạch làm tài xế chở đi tập gym. Với tâm lí muốn tìm hiểu tất cả các cô gái tại nhà chung, chàng soái ca chuyên làm tài xế cho các bạn nữ đã sắp xếp thời gian và nhận lời ngay lập tức. Trong khi đó, “cặp đôi ngôn tình” Tuấn Khôi – Hoài Thương đảm nhiệm công việc đi siêu thị mua đồ ăn để chuẩn bị cho buổi tiệc tối. Hai cô nàng xinh đẹp Hoài Thương - Tường Linh đảm nhận phần bếp núc và các chàng trai lo phần nhóm lửa. 10h tối buổi tiệc BBQ ấm cúng tại nhà chung bắt đầu và tình tiết bất ngờ xảy ra: Tường Vy – Bá Thông đang thể hiện sự thân thiết thì anh chàng Xuân Nghị có vẻ như luôn trở thành “kẻ phá bĩnh”.

nha chung – love house”: cam xuc thuc den tu tinh yeu - 3

Kết thúc bữa tiệc vui chơi ăn uống, Bá Thông ngỏ lời hẹn Tường Vy đi dạo và tâm sự. Và cũng sau cuộc hẹn này, Tường Vy đã bất ngờ có buổi phỏng vấn mang nhiều cảm xúc với ekip về bí mật mà cô đã giấu từ đầu.

nha chung – love house”: cam xuc thuc den tu tinh yeu - 4

nha chung – love house”: cam xuc thuc den tu tinh yeu - 5

Tập 5 “Nhà Chung - Love House” – Bí mật của Tường Vy sẽ lên sóng vào lúc 22h45 thứ Ba 21.02 trên HTV7. Để theo dõi thông tin chương trình khán giả truy cập: www.facebook.com/lovehousemcv. Và xem lại các tập phát sóng tại kênh youtube: www.youtube.com/MCVMedia

(Theo Khám phá).