Nhà sản xuất “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ra mắt sitcom tình yêu

Ngày 03/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Series phim hài tình huống ra mắt ngày 02/01/2017 có tên “Nhật Ký Vợ Chồng Son”. Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám, kết hợp độc đáo nhiều thế hệ, bộ phim tuy chỉ sắp ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm trông đợi của rất nhiều khán giả.

Nhà sản xuất “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ra mắt sitcom tình yêu - 1

Dàn diễn viên ‘đình đám’ Nhật Ký Vợ Chồng Son là sự kết hợp hoàn hảo giữa “già” và “trẻ”.

Câu chuyện tình cảm các cặp vợ chồng trẻ, hay “phi công – máy bay” luôn là một đề tài hấp dẫn của phim ảnh, thu hút được đông đảo khán giả quan tâm. Đặc biệt là cách dàn dựng ‘sitcom’ với các tình huống hài hước rất bất ngờ, nhưng không kém phần hợp lý, dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Nhà sản xuất “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ra mắt sitcom tình yêu - 2

Nội dung chính Nhật Ký Vợ Chồng Son xoay quanh câu chuyện tình cảm của các cặp đôi đang chung sống sống trong cùng một khu nhà trọ. Cả chủ nhà lẫn khách trọ đều ‘vô tư quá mức’, từ đó dẫn đến những tình huống dở-khóc-dở-cười.

Những nhân vật chính trong phim sở hữu nét tính cách khác biệt, được khắc họa tinh tế sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Trong phim, người xem sẽ bắt gặp cặp đôi đáng yêu phi công (Kiệt – 50 tuổi) – máy bay (bà Lan – lớn hơn chồng Kiệt 5 tuổi); chàng trai háo sắc Tú – có một cô vợ hay ghen Nhã; cặp vợ chồng hay thiếu tiền nhà với cô vợ mơ mộng Dung và anh chồng lém lỉnh Hải...

Nhà sản xuất “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ra mắt sitcom tình yêu - 3

Đặc biệt, ‘bà mối’ Cát Tường nổi tiếng của Bạn Muốn Hẹn Hò? cũng tham gia sitcom Nhật Ký Vợ Chồng Son.

Cuộc sống lứa đôi là một hành trình phức tạp với nhiều yếu tố cần phải hòa hợp. Tình-Yêu chỉ là một trong số các điều kiện cần. Rất nhiều vấn đề chỉ phát khi-hai-ta-về-một-nhà chính thức. Đó là thực tế cuộc sống làm khó hầu hết mọi cặp đôi. Bên cạnh yếu tố hài hước, Nhật Ký Vợ Chồng Son còn lắng đọng lại những bài học qua những tình huống được cận cảnh trong từng tập nhằm giúp các cặp đang yêu tự rút ra nhận xét cho riêng mình.

Nhà sản xuất “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ra mắt sitcom tình yêu - 4

Lan Phương vào vai cô vợ hay ghen – Nhã. Baggio hóa thân thành ông chồng... ‘mê ngắm gái đẹp’.

Nhật Ký Vợ Chồng Son là một dự án tâm huyết với sự tham gia của đạo diễn Bùi Quốc Bảo cùng dàn diễn viên NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Lan Phương, Baggio, Xuân Nghị, Thùy Dương, Lê Dương Bảo Lâm, Cát Tường, Vỹ Dạ... Để chuẩn bị cho ‘công chiếu’, ekip đã thực hiện trước đó nhiều tháng và ấn định ngày ra mắt khán giả ngay đầu năm mới 2017.

Nhà sản xuất “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ra mắt sitcom tình yêu - 5

Cuộc sống các cặp đôi khó khăn bởi mâu thuẫn bên trong lẫn yếu tố bên ngoài – chuyên gia phá đám Hai Tèo (do Minh Nhí thủ vai) – người hay tò mò và thông báo cho cả xóm biết chuyện riêng từng gia đình.

Sitcom Nhật Ký Vợ Chồng Son phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần lúc 22h30 trên HTV7 bắt đầu từ 02/01/2017.

Ngoài ra, khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng tại:

https://www.facebook.com/nhatkyvochongson/   

(Theo Khám phá).