Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thảo cùng hastag bí ẩn #MotoLove

Ngày 26/02/2016 16:00 PM (GMT+7)

“Soobin đang tham gia cuộc thi #MotoLove để gây bất ngờ cho người đặc biệt...”, “Thảo đã tham dự #MotoLove để biến ước mơ thành sự thật...” Chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ?

Vừa qua, biệt đội thánh soi đã ập  vào  và bắt ngay tại trận facebook, status vừa đăng tải của hot girl Ngọc Thảo:

“Thảo rất thương ba

Thảo muốn làm cho ba Thảo bất ngờ

Thảo đã tham dự #MotoLove để biến ước mơ thành sự thật

Hãy như Thảo!”

Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thảo cùng hastag bí ẩn #MotoLove - 1

Tương tự, trên facebook của Soobin Hoàng Sơn lại xuất hiện một status vô cùng KỲ BÍ: KỲ lạ với hastag #MotoLove và BÍ ẩn với nhân vật “người đặc biệt”:

“Nếu bạn là Soobin, bạn sẽ thể hiện tình cảm của mình với ai và như thế nào ? Soobin đang tham gia cuộc thi #MotoLove để gây bất ngờ cho “người đặc biệt” của Soobin và Moto sẽ giúp Soobin biến ước mơ đó thành hiện thực. Các bạn hãy tham dự ngay và gửi ngày bài dự thi của các bạn tại: http://bit.ly/MotoLoveContest

Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thảo cùng hastag bí ẩn #MotoLove - 2

Không chỉ mỗi #MotoLove, cả hai status đều chứa từ “bất ngờ” nữa! Hai bạn đang tham gia chương trình gì mà chúng ta không biết sao?

Qua điều tra sơ bộ và nghe ngóng phong thanh, đó là một chương trình do Motorola tổ chức với mong muốn tạo cơ hội thể hiện tình cảm cho bạn với bất kỳ người yêu thương nào, đó có thể là bố mẹ, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, bằng một ý tưởng tạo bất ngờ cho họ. Ý tưởng được chọn sẽ trở thành hiện thực, như món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho hai người.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: Chỉ cần chia sẻ những khoảnh khắc bất ngờ bạn sẽ dành cho người yêu thương bằng cách bình luận vào post Cuộc Thi tại http://on.fb.me/1Rk1Cyy. Motorola sẽ chọn ra bài dự thi xuất sắc nhất và biến điều ước đó thành hiện thực. Ngoài ra, người thắng giải còn nhận được phần thưởng là 01 chiếc điện thoại Moto G sành điệu.

Nghe hấp dẫn quá đi các bạn nhỉ?! Từ nay đến hết ngày 29/2/2016, các bạn vào ngay link https://www.facebook.com/MotoInVIE để cùng tham gia tạo bất ngờ nhé!

Theo Mai Mi (Khám phá).