Thành tích học tập “khủng” của nữ sinh có giấc mơ thành ca sĩ

Ngày 05/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ngay từ nhỏ Sunny Đan Ngọc đã được gia đình cho học nhóm múa của nghệ sĩ Đặng Hùng - Vương Linh năm lên 5 tuổi. Từ đó Đan Ngọc được tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2010 và Nghìn năm Thăng Long Hà Nội cùng nhiều chương trình nghệ thuật khác của nhóm Ngôi Sao Nhỏ.

thanh tich hoc tap “khung” cua nu sinh co giac mo thanh ca si - 1

Sunny Đan Ngọc sở hữu vẻ đẹp trong veo tựa sương mai.

Từ nhỏ Sunny Đan Ngọc đã Đam mê nghệ thuật và mong muốn theo đuổi con đường giải trí. Gia đình có truyền thống nghề y, từ ông bà, cha mẹ đều mong muốn Ngọc cũng là bác sĩ tương lai. Không làm ông bà và cha mẹ thất vọng, Sunny Đan Ngọc đã thi đậu vào Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng, hiện tại cô đang là sinh viên năm 2 Khoa Răng hàm mặt, Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

Vì mê ca hát, quyết theo đuổi con đường nghệ thuật, Sunny Đan Ngọc thi tiếp nhạc viện Thành phố và được ba mẹ hoàn toàn ủng hộ. Giờ vừa theo đuổi được đam mê nghệ thuật, vừa là sinh viên ngành y khoa, Sunny Đan Ngọc cảm thấy mình may mắn khi được sống với lửa đam mê của nghề trong hai lĩnh vực.

thanh tich hoc tap “khung” cua nu sinh co giac mo thanh ca si - 2

Nữ bác sĩ tương lai mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng.

Sở hữu làn da trắng, giọng nói dịu dàng, gương mặt tròn rạng ngời, Sunny Đan Ngọc từng là người mẫu ảnh cho báo Thời Trang Trẻ. Năm nay Đan Ngọc là gương mặt đại diện của tạp chí Thời Trang Trẻ.

thanh tich hoc tap “khung” cua nu sinh co giac mo thanh ca si - 3

Sunny Đan Ngọc sở hữu gương mặt đẹp, nữ sinh viên ngành y là một người mẫu rất ăn ảnh.

Ngoài học bác sĩ ngành Răng- hàm- mặt năm thứ 2, Sunny Đan Ngọc đang là sinh viên năm 2 khoa Thanh nhạc, Trung cấp 7/9 khoa piano - nhạc viện TP. HCM. Để chuẩn bị cho mình một nền tảng là một bác sĩ, và ước mơ trở thành ca sĩ, Sunny Đan Ngọc đã “ẵm” thêm cho mình những bằng cấp đáng mơ mà không phải một sinh viên nào cùng tuổi cũng có được như: Nhận bằng chứng chỉ ABRSM, một chứng chỉ quốc tế Piano và thanh nhạc, Chứng chỉ BLS basic Life support (sơ cấp cứu) được hội tim mạch Hoa Kỳ công nhận, chứng chỉ Modern Dentistry (nha khoa hiện đại) của đại học Dankook - Hàn Quốc.

Nói về chứng chỉ quốc tế Piano Abrsm, đây là một trong bốn hội đồng thi được công nhận bởi Ofqual cho kỳ thi giải thưởng và phân theo trình độ văn bằng trong âm nhạc Qualifications Framework quốc gia của Vương quốc Anh. ABRSM được tổ chức tại 93 quốc gia và được công nhận toàn thế giới. Ngoài bằng cấp về âm nhạc, Sunny Đan Ngọc trang bị thêm cho mình một trình độ ngoại ngữ Anh văn trình độ IELTS 7.0.

thanh tich hoc tap “khung” cua nu sinh co giac mo thanh ca si - 4

Thành tích học tập giỏi, Sunny Đan Ngọc mong ước sẽ là một nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ.

Sunny Đan Ngọc chia sẻ: “Tất cả những gì có được hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của riêng mình mà ba mẹ và thầy cô là người luôn ủng hộ, định hướng cho Sunny có cơ hội tiếp xúc với những bộ môn thiên về nghệ thuật, năng khiếu”.

(Khám phá).