Thủy Tiên nhận món quà bất ngờ từ “chị gái”

Ngày 24/11/2014 09:09 AM (GMT+7)

Buổi offline mừng sinh nhật Thủy Tiên diễn ra hôm 22/11 có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt: "chị gái" thân thiết của Thủy Tiên trong nhiều năm qua và cũng là nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành làm đẹp – Doanh nhân Phan Thị Mai.

Buổi offline mừng sinh nhật ca sĩ Thủy Tiên được tổ chức trong không khí ấm cúng tại TP.HCM vào ngày 22/11 với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ nữ ca sĩ xinh đẹp. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng không quên mời doanh nhân Phan Thị Mai đến chung vui. Chị được biết đến là một trong những người bạn, người chị thân thiết của Thủy Tiên trong nhiều năm qua, người luôn đồng hành giúp Thủy Tiên tự tin khoe vẻ đẹp ở mọi sự kiện cũng như trong công việc.

Thủy Tiên nhận món quà bất ngờ từ “chị gái” - 1

Góp mặt trong sự kiện sinh nhật Thủy Tiên, doanh nhân Phan Thị Mai nổi bật với phong cách ăn mặc giản dị nhưng không kém phần sang trọng, chị không chỉ tới chung vui với Thủy Tiên mà còn dành những món quà bất ngờ gửi tặng tới em gái của mình, một trong số đó là món quà vô cùng ý nghĩa khi chị Mai tặng 30 triệu đồng vào quỹ Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên, là nguồn quỹ dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp các vùng miền.

Thủy Tiên nhận món quà bất ngờ từ “chị gái” - 2

Chị Mai dành tặng món quà bất ngờ cho cô em gái Thủy Tiên

Thủy Tiên nhận món quà bất ngờ từ “chị gái” - 3

Thủy Tiên nhận món quà bất ngờ từ “chị gái” - 4

Chiếc bánh sinh nhật là ý tưởng mà chị đã thiết kế đặc biệt dành riêng cho cô em gái của mình

Thủy Tiên nhận món quà bất ngờ từ “chị gái” - 5

Thủy Tiên nhận món quà bất ngờ từ “chị gái” - 6

Thủy Tiên nhận món quà bất ngờ từ “chị gái” - 7

Doanh nhân Phan Thị Mai – người sáng lập hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa được chồng - CEO Hoàng Kim Khánh tháp tùng đi dự tiệc sinh nhật

Phan Thị Mai là doanh nhân có tiếng với việc sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam - Mailisa. Viện thẩm mỹ Mailisa hiện nay đã có cơ sở vô cùng hoành tráng tại Hà Nội, TP.HCM cũng như Vinh - Nghệ An. Đây là nơi làm đẹp uy tín và tự hào của hàng ngàn chị em phụ nữ, cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

(Theo Khám phá).