“Tự Tin Để Đẹp” phiên bản mới nhân đôi niềm vui cho phụ nữ

Ngày 10/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với mục đích giúp đỡ chị em thay đổi hình ảnh, phong cách thời trang, truyền hình thực tế “Tự Tin Để Đẹp” đã trở thành món ăn tinh thần mang lại niềm vui cho khán giả xem đài. Để chào đón năm mới 2017, chương trình sẽ hướng tới những thay đổi mới mang lại nhiều hơn nữa niềm vui cho phụ nữ Việt.

Với hơn 100 số phát sóng, “Tự Tin Để Đẹp” với nội dung tư vấn về phong cách thời trang cũng như phương pháp trang điểm để giúp các chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Các nhân vật tham gia chương trình sẽ được đưa tới gặp các chuyên gia thời trang/ stylist, chuyên viên trang điểm, thợ làm tóc để nhận được sự tư vấn chọn lựa trang phục, cách trang điểm, làm tóc phù hợp với vóc dáng bản thân nhất sau đó sẽ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới lạ.

“tu tin de dep” phien ban moi nhan doi niem vui cho phu nu - 1

“tu tin de dep” phien ban moi nhan doi niem vui cho phu nu - 2

Để mang lại “làn gió mới” cho chuyến hành trình làm đẹp của các khán cũng như mục đích mang lại niềm vui nhân đôi, “Tự Tin Để Đẹp” phiên bản mới năm 2017 hướng đến đối tượng tham gia chương trình là những người chưa thực sự tìm được phong cách thời trang, sự tự tin cho chính mình. Đặc biệt ưu tiên các cặp đôi cùng đăng kí như: vợ chồng, mẹ con, chị em, song sinh, bạn bè … để cùng nhau trải nghiệm chuyến hành trình làm đẹp với nhiều phong cách về thời trang – makeup hơn nữa.

“tu tin de dep” phien ban moi nhan doi niem vui cho phu nu - 3

“tu tin de dep” phien ban moi nhan doi niem vui cho phu nu - 4

Đây là cơ hội để người chơi cùng với gia đình, bạn bè có một chuyến đi trải nghiệm thực tế, tìm lại vẻ đẹp bản thân qua việc được các chuyên gia thời trang, trang điểm, làm tóc tư vấn thay đổi diện mạo phù hợp với vóc dáng, hình thể, hoàn cảnh. Chưa dừng lại ở đó, với lời khuyên và chỉ dẫn từ chuyên gia, người chơi có thể tự định hướng và thay đổi phong cách ăn mặc sao cho tôn vinh được vẻ đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

“tu tin de dep” phien ban moi nhan doi niem vui cho phu nu - 5

“tu tin de dep” phien ban moi nhan doi niem vui cho phu nu - 6

“Tự Tin Để Đẹp” phát sóng định kì vào thứ Bảy hàng tuần vào lúc 14h00 trên HTV7. Phiên bản mới dự kiến lên sóng vào đầu năm 2017.

Đăng kí tham gia chương trình.

Hotline: 083.943.2468.

Fanpage: https://www.facebook.com/tutindedep

Youtube: https://www.youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).