Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend

Ngày 30/07/2022 16:00 PM (GMT+7)

Với vai trò đại sứ thương hiệu, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương sẽ đồng hành cùng Noah Legend trong hành trình lan tỏa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến cộng đồng.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend - 1

Tối 28/7, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương gây chú ý khi diện trang phục ton sur ton tham dự sự kiện mang tên “Trọn Hương Sắc, Vạn Nét Xuân” tại Hà Nội. Tại đây, Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương chính thức được công bố trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend - dược phẩm, thực phẩm chức năng có thành phần thiên nhiên, đạt chuẩn quốc tế được sản xuất tại các nhà máy hàng đầu tại Nhật Bản.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend - 2

Chương trình có sự góp mặt của ông Lê Thế Công - Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng giám đốc Noah Legend, hơn 400 doanh nhân, đại lý và các đối tác của Noah Legend đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend - 3

Ưng Hoàng Phúc sở hữu nhiều bản hit đình đám như "Thà rằng như thế", "Người ta nói", “Đến sau”, “Mỗi người một nơi”... được giới phê bình đánh giá cao và trở thành thần tượng của một lượng lớn khán giả trẻ 8x và 9x trong suốt những năm thập niên 2000. Hơn 20 năm ca hát, đến hiện tại, tên tuổi của Ưng Hoàng vẫn có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt, luôn được khán giả, bầu show săn đón.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend - 4

Về phía Kim Cương, từ vai trò siêu mẫu đã lùi về làm hậu phương vững chắc cho chồng an tâm phát triển công việc nghệ thuật. Cô còn kiêm vai trò trợ lý, quản lý tháp tùng chồng đi diễn. Tài năng, xinh đẹp và có cuộc sống hạnh phúc bên "ông chồng quốc dân", Kim Cương càng khiến nhiều người phải ganh tị và mơ ước. Ngoài đại sứ thương hiệu, Kim Cương còn đảm nhận vai trò Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Noah Legend.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend - 5

Về lý do nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho Noah Legend, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ vợ chồng anh luôn ý thức được việc mình là một người nghệ sĩ và bất kì hoạt động nào, dù trên sân khấu hay trong cuộc sống cũng đều tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến công chúng. Vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, hai vợ chồng quyết định trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend với mong muốn lan tỏa những sản phẩm cải thiện sức khỏe chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trên tay thực phẩm bảo vệ sức khỏe Biken Spirulina EX 29 và Biken Careme

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trên tay thực phẩm bảo vệ sức khỏe Biken Spirulina EX 29 và Biken Careme

Thông qua sự kiện ra mắt và trải nghiệm sản phẩm đầy quy mô của Noah Legend, Ưng Hoàng Phúc cho hay anh bị chinh phục bởi hiệu quả của các thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Biken Spirulina EX 29, Biken Slim NX, Biken AX 21, Biken Careme... Các sản phẩm này đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, chuyên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu được sản xuất tại Nhật Bản.

Tại sự kiện, khách mời còn được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc còn có những tiết mục trình diễn sôi động 400 doanh nhân, đại lý và các đối tác của Noah Legend đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Nguồn: [Tên nguồn].