Tuyệt chiêu giảm eo thành công trong 1 tháng của mẹ Su

Ngày 29/04/2016 12:00 PM (GMT+7)

“Việc lấy lại vóc dáng của mình 'nhàn tênh' chứ không có gì khó khăn cả, vì mình may mắn tìm được bộ sản phẩm GIẢM EO của Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Cung Đình, vừa an toàn lại vô cùng hiệu quả" - Linh chia sẻ.

Trải qua hai lần sinh nở và hiện đã là mẹ của hai bé bụ bẫm, đáng yêu, nhưng Linh (28 tuổi, sống tại Đống Đa, Hà Nội) vẫn khiến rất nhiều người phải xuýt xoa vì vóc dáng quá chuẩn, đặc biệt là vòng eo thon gọn của mình. Linh kể, nhiều khi nói với người khác là mình đã có chồng, lại từng sinh con hai lần rồi mà... chẳng ai tin, hoặc khi đã tin rồi, thì đều cùng chung một "nhận định" rằng, cô đã phải ăn kiêng, tập luyện vất vả lắm mới có thể lấy lại được vòng eo đáng mơ ước như thế. "Thực ra, việc lấy lại vóc dáng của mình 'nhàn tênh' chứ không có gì khó khăn cả, vì mình may mắn tìm được bộ sản phẩm GIẢM  của Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Cung Đình, vừa an toàn lại vô cùng hiệu quả" - Linh chia sẻ thêm.

Tuyệt chiêu giảm eo thành công trong 1 tháng của mẹ Su - 1

Vốn hiểu rằng, muối, gừng là những loại "thần dược" đối với phụ nữ sau sinh, nên ở lần mang bầu đầu tiên, dù những tháng cuối cùng "bụng to vượt mặt", Linh vẫn sốt sắng tìm mua nguyên liệu, rồi cần mẫn ngồi làm sản phẩm muối gừng quấn bụng theo công thức của bà ngoại ở quê ghi chép lại và gửi lên cho. Những tưởng quá trình làm đơn giản, dễ dàng nhưng khi bắt tay vào mới biết là vô cùng mất thời gian, công sức, hơn nữa do làm thủ công, bằng công thức, tỉ lệ nguyên liệu chỉ mang tính chất "truyền miệng" từ người nọ sang người kia nên không được chuẩn xác, nên sau khi sinh xong, sử dụng, Linh cảm thấy nó không đem lại được tác dụng như cô mong muốn, mỡ bụng tuy có giảm được ít nhiều nhưng vẫn còn rất sồ sề, kém thon gọn.

Khi quyết định sinh bé thứ 2, Linh may mắn hơn khi biết đến và trở thành thành viên của một diễn đàn gồm rất nhiều các mẹ sau sinh, chia sẻ cho nhau các bí quyết làm đẹp, những phương pháp ăn uống để nhanh lấy lại vóc dáng và đặc biệt là các sản phẩm giảm mỡ bụng, giảm eo hiệu quả nhưng phải thực sự an toàn. Bỏ cả ngày trời để "đào bới" thông tin, kinh nghiệm của chị em, Linh thấy rằng bộ sản phẩm GIẢM của Công ty TNHH Cung Đình là sản phẩm được nhiều người đã sử dụng nhất và tất cả mọi người đều đưa ra nhận xét là hài lòng, đem lại hiệu quả cao.

Tuyệt chiêu giảm eo thành công trong 1 tháng của mẹ Su - 2

Tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm thì được biết, 100% nguyên liệu chính là muối, gừng, các loại thảo dược như hồi, quế, nghệ, ngải cứu, địa liền... lại là hàng công ty, sản xuất theo quy trình chuẩn nên Linh càng yên tâm hơn và quyết định mua về sử dụng. Linh kiên trì sử dụng theo đúng hướng dẫn đi kèm theo sản phẩm, chỉ sau một thời gian ngắn, Linh vô cùng ngỡ ngàng khi những lớp mỡ bụng cứng của lần sinh trước chưa được xử lý triệt để đến nay cũng đã hoàn toàn biến mất, thậm chí những vết rạn da, thâm nám trên bụng cũng không còn tồn tại.

Được biết, hiện công ty triển khai dịch vụ tại nhà, nếu chị em nào không có nhiều thời gian tự làm, sẽ có nhân viên công ty đến mat xa bụng giúp các chị em,  công ty cam kết chỉ sau 10 buổi mat xa các chị em đã có vòng eo thon gọn và săn chắc.

"Cảm ơn Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Cung Đình vì đã luôn thấu hiểu được những nhu cầu khác nhau của các chị em sau sinh để đưa ra các gói sản phẩm phù hợp" là lời cảm ơn được Linh cũng như rất nhiều chị em khác gửi về cho công ty, cũng là động lực vô cùng to lớn để công ty ngày càng nỗ lực, nhằm mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình.

Tuyệt chiêu giảm eo thành công trong 1 tháng của mẹ Su - 3

Quy trình giảm eo hiệu quả

Tuyệt chiêu giảm eo thành công trong 1 tháng của mẹ Su - 4

Đã nhiều năm hoạt đông, Công ty Chăm sóc sức khỏe Cung Đình hiện là một trong những công ty đứng đầu trong việc tạo ra những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chăm sóc cho phụ nữ trước và sau sinh rất an toàn và hiệu quả. Tất cả các sản phẩm đều nhận được sự cố vấn từ những lương y tài giỏi và trải qua quá trình nghiên cứu cũng như điều chế nghiêm ngặt.

CÔNG TY CAM KẾT HIỆU QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG!

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Cung Đình

Địa chỉ: 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại tư vấn:

Liên Hệ: 0984 298 695 - 0968.501.081- 04.665 38563

Thanh toán tại nhà - giao hàng toàn quốc

Face: http://facebook.com/eodepsausinh

Web: http://eodep.com/

(Theo Khám Phá).
Tin bài cùng sự kiện Giảm mỡ bụng hiệu quả