Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà?

Ngày 29/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Đối với HLV Lê Huỳnh Đức, NSUT Chí Trung hay với diễn viên Bình Minh, mái nhà là không gian yêu thương, nơi bình yên sau những hào quang sáng chói bên ngoài. Bởi vậy, họ đều rất dụng tâm khi kiến tạo không gian yêu thương này.

Xây không gian yêu thương như tuyên ngôn tình yêu!

Mỗi người chúng ta đều có một nơi gọi là không gian yêu thương. Với người này là chỗ làm việc, nơi theo đuổi hoài bão cùng những người cộng sự; với người khác lại là góc quen, nơi lưu giữ những buổi gặp thân tình cùng bạn bè… Chia sẻ với chủ nhà và người hâm mộ tại ngày hội Cùng xây Không gian yêu thương, HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định không gian yêu thương là ngôi nhà – nơi anh luôn nhớ khi phải công tác xa nhà. Chính vì vậy anh luôn tâm niệm việc chăm chút cho mái ấm như một tuyên ngôn sống động cho tình yêu dành cho gia đình của riêng mình.

Anh rất trân quý giây phút giản dị mà ấm cúng khi cả nhà cùng ăn cơm hay quây quần ở phòng khách… Do đó, anh ưu tiên chọn giải pháp sao cho không gian nhà được thiết kế thoáng đãng mà vẫn tạo kết nối giữa các thành viên. Ngoài ra, với vai trò là HLV trưởng đội SHB Đà Nẵng kiêm người quản lý của cả câu lạc bộ nên Huỳnh Đức rất chú ý đến một không gian làm việc ngay tại nhà. Vị huấn luyện viên trưởng tâm sự: “Tôi cần một nơi làm việc yên tĩnh và cách âm hoàn toàn so với bên ngoài vì tôi không muốn áp lực công việc ảnh hưởng đến giấc ngủ của vợ con”.

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà? - 1

Với HLV Huỳnh Đức, phòng khách là nơi anh và gia đình cùng vui vẻ bên nhau sau một ngày đầy áp lực

Vật liệu nhẹ phù hợp với nhu cầu xây dựng hiện đại

Riêng với vợ chồng “Táo giao thông”- Chí Trung lại thích kiểu sống tĩnh lặng, hoài niệm nên dành hẳn một bức tường ở phòng khách để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. Khi được hỏi về cách lựa chọn vật liệu để hoàn thiện nhà, Chí Trung lại không cầu kỳ, chỉ chọn theo kinh nghiệm của “ông hàng xóm” – thấy người ta làm sao mình làm vậy, anh giải thích thêm. Tuy nhiên, khi được KTS Nguyễn Huy Khanh tư vấn, anh đã ồ lên thích thú! Thay vì chỉ dùng gạch nung, anh có thể sử dụng tường thạch cao để làm tường ngăn với ưu điểm nhẹ dễ thi công. Tường thạch cao dễ dàng trở thành không gian trang trí khi được thiết kế kiểu uốn cong. Ngoài ra, anh hoàn toàn có thể treo tranh ảnh lớn, thậm chí có thể treo tivi từ 55-60 inch trực tiếp lên tường.

Sau khi bị thuyết phục hoàn toàn về vật liệu thạch cao, danh hài Chí Trung khẳng định “Khi có dự định sửa nhà hay xây thêm nhà mới, tôi chắc chắn sẽ áp dụng giải pháp như KTS Huy Khanh tư vấn”.

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà? - 2

“Táo giao thông” và khán giả chương trình cùng kiểm tra khả năng chịu lực của tường thạch cao sau buổi trò chuyện cùng KTS Huy Khanh

Đối với nam diễn viên Bình Minh thì lại đặc biệt quan tâm đến thiết kế bên trong căn nhà vì là nơi thư giãn hoàn toàn cùng những người mình yêu thương. Sau khi tìm hiểu về các loại vật liệu hiện đại dùng để hoàn thiện nội thất tại ngày hội, cả Bình Minh và bà xã đều đồng tình, vật liệu nhẹ thạch cao hay xi măng sợi xen-lu-lô DURAflex sẽ giúp họ dễ ứng dụng nhiều kiểu thiết kế hiện đại, sang trọng và làm nổi bật được cá tính riêng.

Gia đình nổi tiếng này cũng rất quan tâm đến yêu tố xanh, thân thiện với môi trường khi chọn vật liệu xây, sửa nhà.

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà? - 3

Bình Minh cùng hai con gái khá thích thú khi được trải nghiệm khả năng chịu lực của tường thạch cao tại ngày hội Cùng xây Không gian yêu thương

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà? - 4

Ông bố Bình Minh rất quan tâm đến việc tạo ra một không gian yêu thương thoải mái, tiện ích cho vợ và con

Chí Trung, Huỳnh Đức, Bình Minh quan tâm gì khi xây nhà? - 5

Gửi thư về xaykhonggianyeuthuong@vinhtuong.com để nhận tư vấn trực tiếp cùng Kỹ sư Xây dựng Hồ Anh Bình và KTS Trần Hoài Nam khi xây sửa nhà.

Hoặc tìm thêm thông tin tại http://khonggianyeuthuong.vinhtuong.com/.

Hotline: 18001218

                                                                                                  

Theo Tuyết Lan (Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Bình Minh