05 lý do bạn nên chọn mua sản phẩm tại cửa hàng Lock&Lock F2C

Ngày 31/12/2015 12:00 PM (GMT+7)

Lock&Lock là một trong những doanh nghiệp tiên phòng tại Việt Nam áp dụng hình thức bán hàng Factory to Customer – Từ nhà máy đến tay người tiêu dùng (F2C). Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn chưa thật sự hiểu về điểm khác biệt đối với sản phẩm được bán tại cửa hàng truyền thống và cửa hàng F2C.

Và dưới đây là 05 lý do mà bạn nên đến với cửa hàng F2C:

Giá thành thấp:

Nhắm đến phân khúc khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thường xuyên, Lock&Lock đã ra mắt kênh phân phối F2C – từ nhà máy đến tay người tiêu dùng. Tại cửa hàng F2C, các sản phẩm sẽ được đóng gói đơn giản, tiện dụng cho người sử dụng thay vì được thiết kế bao bì sang trọng như trong các cửa hàng truyền thống. Bên cạnh đó, hầu hết các cửa hàng F2C đều được mở xung quanh khu vực nhà máy nên sẽ không phải chịu phí thuê địa điểm hay chi phí vận chuyển hàng hóa đến nơi kinh doanh. Do vậy, sản phẩm tại các cửa hàng F2C của Lock&Lock sẽ có giá thành rẻ hơn từ 30%-50% so với giá bán niêm yết.

Một trong những cửa hàng F2C của Lock&Lock

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Tất cả mọi sản phẩm được bán tại cửa hàng F2C đều do Lock&Lock trực tiếp sản xuất hoặc kiểm soát và đều có logo, tem nhãn của nhãn hàng. Do vậy, bạn yên tâm sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ hơn trên thị trường rất nhiều.

Sản phẩm đa dạng:

Nhắm đến tiêu chí “tất cả mọi thứ đều trong một cửa hàng”, bạn sẽ có thể tìm thấy được hầu hết sản phẩm của Lock&Lock tại F2C; từ sản phẩm cho trẻ em đến sản phẩm cho người lớn; các dụng cụ nhà bếp hay thiết bị nhà tắm…đều có sẵn tại một nơi cho bạn chọn lựa.

Được mở ngay trong khuôn viên nhà máy giúp giảm được chi phí thuê địa điểm và chi phí vận chuyển hàng hóa

Đồng nhất về chất lượng sản phẩm:

Lock&Lock đảm bảo không bán hàng thứ phẩm tại cửa hàng F2C. Đừng nhầm lẫn rằng sản phẩm tại F2C là sản phẩm bị lỗi nên giá thành sẽ rẻ hơn; tất cả sản phẩm tại F2C đều có chất lượng đồng nhất như sản phẩm được bày bán tại cửa hàng truyền thống. Tuy nhiên, giá thành tại F2C sẽ thấp hơn do không phải chịu chi phí kho bãi, chi phí vận chuyển, chi phí thiết kế hay chi phí bao bì…Ngoài ra, tại F2C, nhân sự cũng được giảm đi đáng kể khi chỉ có nhân viên tại quầy thanh toán hỗ trợ bạn tại khâu cuối cùng mà thôi.

Đảm bảo chế độ hậu mãi:

Bạn vẫn được hưởng chế độ hậu mãi như đổi trả nếu là lỗi sản phẩm hay còn được hưởng các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm … chỉ dành riêng cho khách hàng của F2C mà thôi.

Đặc biệt, từ năm 2016 , chỉ những khách hàng nào có thẻ F2C (khi mua hóa đơn từ 1 triêu đồng) mới được mua sắm tại cửa hàng Lock&Lock F2C.

Có đa dạng sản phẩm, mẫu mã tại cửa hàng F2C để chọn lựa

Vậy, không có lý do gì mà bạn còn chần chờ khi có nhu cầu mua sắm những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cực kỳ hợp lý. Hiện nay, Lock&Lock F2C đã có mặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng và sắp tới sẽ có mặt tại Cần Thơ vào khoảng cuối tháng 1

Nguồn: [Tên nguồn].