Aji-ngon Heo cải tiến, làn gió mới trên thị trường hạt nêm

Ngày 28/09/2015 10:00 AM (GMT+7)

Trong thị trường gia vị vốn rất phong phú và đa dạng, hạt nêm Aji-ngon với ưu thế là một loại gia vị tiện lợi và giúp món ăn ngon hơn đã chiếm được cảm tình của đại đa số người tiêu dùng. Một trong những bí quyết chinh phục người tiêu dùng của Aji-ngon là không ngừng cải tiến mới.

Cuối tháng 09/2015, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới một cách toàn diện từ công thức đến bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Quá trình cải tiến được thực hiện dựa trên nền tảng thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam kết hợp với việc áp dụng những tiến bộ trong công nghệ sản xuất.

Điểm đặc biệt của Aji-ngon Heo cải tiến mới là sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà. Bên cạnh đó, sản phẩm còn góp phần chăm sóc sức khỏe thông qua việc bổ sung thêm Canxi. Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Ngoài ra, Canxi còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme. Với việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày, cơ thể sẽ được cung cấp 100mg Canxi thông qua các món ăn ngon. Vì thế hạt nêm Aji-Ngon Heo cải tiến mới rất phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và chăm sóc sức khỏe cho gia đình thân yêu của mình

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới mang thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà” có hương thơm tự nhiên kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, như một làn gió mới trong thị trường gia vị, hứa hẹn chăm sóc bữa ăn gia đình tốt hơn.

(Theo Khám phá).