Bright Future: Tiết kiệm năng lượng vì tương lai

Ngày 29/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Khi tiêu chí bền vững với môi trường đã trở thành một yêu cầu bắt buộc cho hầu hết sản phầm như hiện nay, cuộc đua giữa những tên tuổi hàng đầu trong công nghệ tiết kiệm năng lượng thật đáng chú ý và đã mang lại nhiều thành tựu ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ riêng tiêu chí này vẫn là chưa đủ!

Một trong những giải pháp cốt yếu nhất để thể hiện tính thân thiện với môi trường là khả năng tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên. Các thông số về mức độ tác động đến môi trường ở từng thiết bị đang được các nhà sản xuất đưa ra và giám sát rất chặt chẽ. Đằng sau đó là những công nghệ đáng tự hào - như một bảo chứng về mối quan tâm đến môi trường nói chung và người sử dụng nói riêng.

Linh hoạt hơn để dẫn đầu

Sự ra đời của công nghệ Inverter đã tạo nên một bước ngoặc lớn trong mục tiêu tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị điện máy. Tuy nhiên, Toshiba còn tiến xa hơn với công nghệ biến tần Hybrid Inverter, khả năng giảm được hơn 50% điện năng tiêu thụ so với máy điều hòa truyền thống. Thành tựu này quả là ngoạn mục mà Bright Future mang lại cho người sử dụng. Như chính thông điệp mà Toshiba đã gửi gắm qua tên gọi – dòng máy điều hòa mới nhất này khi vừa được giới thiệu đã trở thành thiết kế dẫn đầu trong khả năng tiết kiệm năng lượng cho thế hệ tương lai.

Bên cạnh đó, công nghệ Hybrid Inverter còn tích hợp hai module điều khiển riêng biệt, giúp thiết bị vận hành êm ái và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn nhờ máy nén không phải hoạt động lại, đồng thời rút ngắn thời gian làm lạnh phòng. Độ ồn và rung khi hoạt động còn được giảm thiểu với máy nén biến tần DC – Twin Rotary.

Tính độc đáo ở sản phẩm này còn thể hiện ở chỗ người sử dụng có thể linh hoạt tùy chọn ba mức công suất 100%, 75% hoặc 50% để phù hợp với nhu cầu thực tế trong từng thời điểm.

Cùng những cải tiến vì sức khỏe

Không chỉ gây chú ý ở tiêu chí giảm thiểu năng lượng tiêu hao, Toshiba còn tích hợp nhiều công nghệ mới nhằm đảo bảo sức khỏe người sử dụng. Việc ra mắt Bright Future trong năm 2016 này chính là một trong những hoạt động quan trọng kỷ niệm 20 năm thành lập Toshiba Việt Nam, như một lần nữa khẳng định sự bền bỉ và luôn cải tiến trong sứ mệnh phục vụ.

Những yếu tố vô hình thường không được gia chủ quan tâm nhưng lại có tác động rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt là ở người già và trẻ em. Nhìn từ bên ngoài, Bright Future được thiết kế theo tinh thần hiện đại. Các đường nét được giản hóa tạo hiệu ứng monolithic – thiết kế nguyên khối. Và đi kèm với tính mạch lạc của ngôn ngữ thiết kế là sự cân nhắc đa chiều về tiêu chí vệ sinh, từ đó tối ưu những tác động đến con người: chất lượng bầu không khí mà máy lạnh mang lại và cơ chế tự làm sạch của một thiết bị thông minh.

Với mỗi thương hiệu, chiến lược và công nghệ tiếp cận mục tiêu này sẽ có sự khác nhau. Ở dòng Bright Future của Toshiba là sự ứng dụng mới nhất hệ thống khử mùi và diệt khuẩn IAQ kết hợp lưới lọc hiệu suất cao. Các kháng thể enzyme và tinh thể bạc sẽ tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút và nấm mốc gần như tuyệt đối, cho một bầu không khí thực sự trong lành.

Song song, khả năng tự làm sạch được đảm nhiệm bởi quy trình sấy khô 20 phút bên trong thiết bị sau khi tắt máy, kết hợp công nghệ chống bám bẩn Magic Coil với lớp tổng hợp Aqua phủ trên hệ thống lá nhôm. Bụi bẩn hấp thu vào máy sẽ được thải qua đường thoát nước. Cơ chế này góp phần giảm thiểu chi phí bảo trì và vệ sinh máy. Cùng với các ưu thế khác như làm lạnh nhanh, chống ồn, khử rung… trong khi hoạt động, Bright Future hứa hẹn sẽ trở thành dòng sản phẩm được chú ý nhất của Toshiba trong thị trường máy điều hòa vào mùa nắng nóng năm nay.

Dòng máy lạnh mới nhất Bright Future của Toshiba

- Công nghệ biến tần Hybrid Inverter giúp tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ.

- Hệ thống khử mùi diệt khuẩn IAQ –Indoor Air Quality kết hợp lưới lọc hiệu suất cao, dễ tháo lắp vệ sinh cho bầu không khí tinh khiết.

- Dàn lạnh thế hệ mới với số lượng ống đồng và lá nhôm tăng lên giúp sự trao đổi nhiệt lớn, tăng khả năng làm lạnh cực nhanh.

- Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil và tính năng tự làm sạch sau khi sử dụng

- Hệ thống trao đổi nhiệt tiên tiến cùng quạt lớn tích hợp bên trong, cánh đảo gió rộng giúp công suất làm lạnh cực mạnh và giảm thiểu tiếng ồn.

Tham khảo sản phẩm tại đây hoặc tại các đại lý trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ