Chơi game nhỏ, nhận quà lớn cùng iCheck Scanner

Ngày 07/04/2018 08:00 AM (GMT+7)

Bắt đầu từ 2/4, một “cơn bão” quà tặng mang tên iCheck Scanner sẽ “đổ bộ” với hàng trăm phần thưởng giá trị. Hãy nhanh tay tải ngay app iCheck Scanner để ôm quà khủng về nhà nào!

Nhằm gửi lời tri ân tới những thành viên đang sử dụng ứng dụng iCheck Scanner, công ty cổ phần iCheck tổ chức minigame quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đối tượng tham gia là tất cả thành viên của iCheck Scanner trên toàn quốc.

Cách thức tham gia

Để tham gia minigame, trước hết bạn cần tải ứng dụng iCheck Scanner về điện thoại trên Appstore (tại đây) hoặc CH Play (tại đây) và đăng ký làm thành viên của iCheck.

Hằng ngày, sau khi sử dụng iCheck Scanner để quét mã vạch hoặc mã QR Code cho bất kì sản phẩm nào đó, bạn sẽ nhận được  DUY NHẤT một mã dự thưởng gồm 7 chữ số.

Người chơi sử dụng iCheck Scanner để quét mã sản phẩm

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được một mã dự thưởng là dãy gồm 7 chữ số

Lưu ý: Mỗi mã dự thưởng tương ứng với một cơ hội trúng giải. Do đó, sử dụng iCheck Scanner hằng ngày sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội nhận thưởng hơn.

Thể lệ trúng thưởng

Người chơi so sánh với kết quả quay số trên mục Cộng đồng của iCheck Scanner hoặc xem livestream trên kênh youtube iCheck Channel để biết mình có may mắn trở thành chủ nhân của những phần thưởng giá trị không.

Mã dự thưởng có 7 chữ số trùng với kết quả quay số, bạn sẽ nhận được giải Nhất

Kết quả quay số sẽ được công bố vào 20h hằng ngày. Người chơi nếu quét mã vạch hoặc mã QR Code của sản phẩm sau 20h sẽ được cấp mã dự thưởng của ngày hôm sau.

Giải Nhất: Mã dự thưởng có 7 chữ số trùng với kết quả quay số;

Giải Nhì: Mã dự thưởng trùng với 6 số cuối của kết quả quay số;

Giải Ba: Mã dự thưởng trùng với 5 số cuối của kết quả quay số.

Cơ cấu giải thưởng

Cách thức chơi minigame đơn giản cùng phần thương hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ minigame lần này. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải và sử dụng iCheck Scanner để có cơ hội nhận được:

Giải Nhất: 80.000.000 đồng;

Giải Nhì: 8.000.000 đồng;

Giải Ba: 800.000 đồng.

Kết quả quay số do hot girl Linh Napie và Minh Châu công bố

Nếu trúng giải, người chơi vui lòng liên hệ 0902195488 để nhận thưởng.

iCheck Scanner là một ứng dụng di động kiểm tra mã vạch hàng hóa nhằm mục đích minh bạch thông tin sản phẩm. Thông qua tính năng quét mã Barcode và QR code, iCheck cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản như giá cả, nhà sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Việc đưa thông tin sản phẩm lên ứng dụng iCheck Scanner cũng là một cách giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng của mình. Trong bối cảnh các kênh bán hàng online tỏ ra ưu thế vượt trội thì đây cũng là một phương thức tốt để doanh nghiệp quảng cáo, tăng doanh thu bán hàng.

Với hơn 10 triệu người dùng, iCheck Scanner tự hào là ứng dụng di động chung tay góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp trước nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan..

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ