“Đón điều mới - cho năm mới thảnh thơi”

Ngày 11/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Năm mới đang đến gần, là dịp để mọi người chuẩn bị mua sắm vật dụng cho gia đình, đặc biệt, với phụ nữ bận rộn, sự trợ giúp của những công nghệ thông minh trong công việc gia đình là điều không thể thiếu.

Bắt đầu từ tối ngày 20/11/2015, tại các Trung tâm mua sắm đã diễn ra sự kiện trải nghiệm tính năng đột phá “Optimal Temp – Không cần điều chỉnh nhiệt độ” đến từ thương hiệu bàn ủi Philips thu hút rất đông người quan tâm và hoạt động này sẽ kéo dài liên tục trong dịp năm mới cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm.

Nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham quan, mua sắm

Bên cạnh các hoạt động tham quan, mua sắm, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng và trực tiếp trải nghiệm tính năng vượt trội “Optimal Temp - không cần điều chỉnh nhiệt độ” đến từ bàn ủi Philips. Cũng dịp này, nhiều khách hàng đã tranh thủ dành thời gian để trải nghiệm dùng thử sản phẩm, tìm hiểu thêm bí quyết để chọn sản phẩm đa năng, tiện lợi mà phù hợp với cả gia đình mình.

Chị Thùy Trân (Quận Bình Thạnh), một vị khách hàng có thói quen mua sắm cuối tuần, vừa chứng kiến tính năng đặc biệt này, chị tâm sự: “Đây thực sự là một “trợ thủ” thông minh. Với dòng sản phẩm này, tôi thấy được sự khác biệt rõ ràng đó là không cần điều chỉnh nhiệt độ. Tính năng này sẽ giúp giảm bớt thời gian phân loại quần áo vì nhiệt độ phù hợp cho mọi loại vải. Hiện nay, công việc ủi đồ trong già đình luôn có sự trợ giúp của chồng tôi trong việc giúp phân loại đồ áo. Đôi khi, chị giúp việc trong nhà đảm nhận việc ủi đồ nhưng tôi luôn không thấy hài lòng.”

Trò chuyện với chị Thùy Trân mới biết thêm, việc ủi đồ hằng tuần hiện đang chiếm rất nhiều thời gian của chị. Ngoài việc phải lựa chọn, phân loại đồ trước khi ủi, chị còn phải ghi nhớ nhiệt độ ủi tương thích cho từng loại vải và các trang phục đặc biệt. Thêm vào đó, các hoạt động khác trong gia đình như đi chợ, dạy con học hay chăm sóc cá nhân luôn làm gián đoạn việc ủi đồ của chị. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin về chức năng của dòng sản phẩm mới và chuẩn bị cho năm mới, chị sẵn sàng thay thế chiếc bàn ủi đang dùng bằng bàn ủi Philips để hạn chế những lỗi như bị bóng vải, hằn nếp với các loại vải tối, sẫm màu khi nhiệt độ lên cao. Chiếc bàn ủi mới này thật sự giúp chị có thêm nhiều thời gian cho các công việc hàng ngày và gia đình có thêm thời gian giải trí bên nhau.

Chị Thùy Trân trải nghiệm tính năng Optimal Temp – không cần điều chỉnh nhiệt độ của bàn ủi Philips

"Bàn ủi Philips vừa ra mắt tính năng Optimal Temp, không cần điều chỉnh nhiệt độ. Nhờ bộ xử lý nhiệt thông minh, bàn ủi thế hệ mới đem lại mức nhiệt lý tưởng cho mọi chất liệu vải, giúp người dùng không cần bận tâm hay tự tay điều chỉnh nhiệt độ mà vẫn ủi thẳng mọi chất liệu từ lụa, voan đến  jeans hay linen. Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành, giúp Philips trở thành nhãn hiệu bàn ủi số 1 liên tục trong hơn 11 năm qua, Philips dành tặng chương trình “Mua mới thay cũ – Cho năm mới thảnh thơi” với khuyến mãi lên đến 1 triệu đồng trong thời gian từ 1/11/2015-31/1/2016. Chi tiết xin tham khảo chuyên mục “Khuyến mãi” trên website www.philips.com.vn"

Theo Khoa Trần (Khám phá).