Hàng trăm khách tham quan, mua sắm tại Hội chợ thương mại Indonesia ngày khai mạc

Ngày 10/11/2017 12:00 PM (GMT+7)

Sáng 09/11, lễ khai mạc “Hội chợ thương mại Indonesia 2017” được tổ chức tại Vincom Plaza, Ngô Quyền, Đà Nẵng bên lề “Tuần lễ cấp cao APEC” đã thu hút số lượng lớn khách tham quan trong và ngoài nước.

Hội chợ năm nay tiếp tục là một hoạt động chủ chốt của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức và quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng Việt Nam, thúc đẩy quan hệ thương mại giữa các doanh nghiệp 2 nước, đồng thời giới thiệu văn hóa truyền thống của đất nước vạn đảo thông qua các hoạt động vui chơi giải trí, tái hiện lễ hội và truyền thống của Indonesia.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý tại hội chợ:

Đại diện Bộ trưởng Bộ Thương mại Indonesia, Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam và chính quyền TP Đà Nẵng cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ với hơn 30 gian hàng là cơ hội để các sản phẩm Indonesia tới gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Liên doanh Phát Triển Khu Đô Thị Nam Thăng Long (Citra Westlake City Development Co., Ltd) thuộc Tập đoàn Ciputra là 1 trong những doanh nghiệp Indonesia góp mặt trong hội chợ lần này.

Mayora - thương hiệu đồ ăn nhẹ quen thuộc của Indonesia giới thiệu các mặt hàng tới người tiêu dùng Việt Nam.

Diễn ra trong 4 ngày từ 9 -12/11/2017, “Hội chợ thương mại Indonesia 2017” sẽ mang lại cho người tiêu dùng cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm hàng hóa chất lượng cao đến từ đất nước vạn đảo.

Một gian hàng trưng bày xe Toyota Indonesia.

Ngành hàng dệt may với các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm chất lượng cao Indonesia

(Theo Khám Phá).