OMO đã sạch nay còn sang với chương trình trúng thưởng “5 tỷ”

Ngày 04/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Bật mí một bí mật đó là tất cả người tiêu dùng trên khắp cả nước đều có cơ hội trở thành tỷ phú khi tham gia chương trình khuyến mại “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ đồng mỗi tuần” diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 29/10/2017.

Rôm rả những ngày qua là lời truyền tai về câu hát của Việt Hương “Mỗi tuần tui chọn một niềm vui, chọn tới chọn lui, tui chọn làm người giàu”. Phần đông mọi người đều tò mò về việc “chọn làm người giàu” là như thế nào?

Bật mí một bí mật đó là tất cả người tiêu dùng trên khắp cả nước đều có cơ hội trở thành tỷ phú khi tham gia chương trình khuyến mại “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ đồng mỗi tuần” diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 29/10/2017 của nhãn hàng Bột giặt OMO (Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam).

Khi chị em đã chán câu “Chúc bạn may mắn lần sau”…

Khi được hỏi về chuyện có tin hay không vào may mắn “từ trên trời rơi xuống”, chị Hoàng Anh (Nội trợ, quận 3) cho biết: “Ai may thì may nhưng chắc không bao giờ tới lượt mình. Lần nào tham gia mấy chương trình khuyến mại cũng chỉ thấy câu ‘Chúc bạn may mắn lần sau’ nên ít khi mình trông chờ lắm!”.

Cũng giống như chị Hoàng Anh, đa phần các chị em phụ nữ đã không còn trông mong gì vào việc trúng thưởng, mặc cho chất và lượng của giải thưởng vô cùng hấp dẫn đi chăng nữa. Thậm chí có những giải thưởng lên đến hai ba tỷ đồng nhưng vẫn khó lòng có thể “lọt vào mắt xanh” của chị em.

Phần đông phụ nữ đã giảm sự hào hứng với các chương trình khuyến mại

Tuy nhiên, vẫn có không ít những ý kiến cho rằng trúng thưởng là chuyện vui thôi nên không nhất thiết phải đặt quá nhiều tâm tư để trông chờ.

Chị Đan Khanh (Nhân viên văn phòng, Quận Phú Nhuận) chia sẻ: “Thật ra những chương trình khuyến mại của các nhãn hàng cũng khá thú vị. Người nhà của tôi có lần trúng thưởng nên tôi vẫn nghĩ là biết đâu may mắn sẽ đến với mình. Nhưng đúng thật là những chương trình trúng thưởng hàng tỷ đồng rất hiếm, thậm chí không bao giờ công bố người trúng thưởng nên nhiều khi mọi người quên luôn, không để tâm nữa. Ngược lại, những giải thưởng nhỏ lẻ, giá trị thấp nhưng thiết thực lại khiến mọi người chú ý.”

Vậy sự thật là do chương trình khuyến mại với giải thưởng chưa đủ lớn để hấp dẫn mọi người hay thói quen của phần đông chúng ta chỉ tin vào những giải thưởng giá trị nhỏ nhưng nhiều cơ may có thể chạm tay đến?

…OMO xuất hiện và mang đến cơ hội “trúng liền – trúng lớn”

Nhãn hàng Bột giặt OMO (Cty TNHHH Quốc tế Unilver Việt Nam) đang tổ chức chương trình khuyến mại “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ đồng mỗi tuần” diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 29/10/2017. Đây được xem là chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của nhãn hàng dành cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm Bột giặt OMO Sạch cực nhanh loại 4,5kg hoặc Bột giặt OMO Sạch cực nhanh loại 6kg.

Cơ hội “rinh” về nhà 5 tỷ mỗi tuần lớn nhất chưa từng có của OMO

Tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng bao gồm 4 giải đặc biệt trúng 5 tỷ đồng tiền mặt hàng tuần. Không chỉ có cơ hội “trúng lớn” trở thành tỷ phú, người tiêu dùng còn có cơ hội “trúng liền” 10 – 15 ngàn đồng vào tài khoản điện thoại sau mỗi tin nhắn mã số đến tổng đài.

Chẳng cần chờ đợi lâu, cứ nhắn là rồi sẽ trúng liền!

Chia sẻ về chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ đồng mỗi tuần”, đại diện nhãn hàng OMO, chị Ngô Tú Linh cho biết: “Thông qua chương trình khuyến mại với tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những món quà giá trị, thiết thực. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong đời sống của người tiêu dùng, mở ra một bước ngoặt mới cho các gia đình đã, đang và sẽ luôn luôn tin tưởng vào những nỗ lực mà OMO mang lại.”

Chương trình “làm tỷ phú” đến Việt Hương cũng không nỡ bỏ qua

Để có cơ hội trở thành tỷ phú hàng tuần sở hữu giải thưởng 5 tỷ đồng, người tiêu dùng chỉ cần mua gói bột giặt OMO Sạch cực nhanh loại 4,5kg hoặc Bột giặt OMO Sạch cực nhanh loại 6kg, sau đó nhập mã số được in ở mặt trong gói bột giặt và nhắn tin theo cú pháp: “OMO_” và gửi về Tổng đài tự động 6089 để tham gia chương trình.

Sau mỗi lần nhắn tin, người tiêu dùng sẽ nhận được 10 đến 15 ngàn đồng vào tài khoản điện thoại. Việc xác định mã số trúng thưởng được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên thông qua hệ thống máy tính, sử dụng thuật toán chọn mã ngẫu nhiên, máy tính sẽ chọn ra 01 mã số trúng thưởng tương ứng với 01 giải thưởng.

Chương trình quay số sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài TodayTV vào lúc 18h30 và được chia làm 4 đợt tương ứng: ngày 6/10/2017; ngày 15/10/2017; ngày 22/10/2017 và ngày 29/10/2017.

OMO đã sạch, nay còn sang, cơ hội đổi đời với 5 tỷ mỗi tuần

(Theo Khám Phá).