Tiki ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow với ưu đãi đặc biệt

Ngày 02/10/2017 11:00 AM (GMT+7)

Với tiêu chí lấy trải nghiệm của người dùng làm ưu tiên hàng đầu, Tiki.vn ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow “Mua hàng Tiki – Nhận trong 2 tiếng”.

Dịch vụ TikiNow ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Theo đó, mọi sản phẩm có biểu tượng 2h đặt qua Tiki.vn đều có thể giao đến tay người tiêu dùng trong vòng 2 tiếng chỉ với 29.000 đồng.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn - nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiki.vn cho biết: “Khi ra mắt thử nghiệm dịch vụ TikiNow, chúng tôi đã gặp không ít những e ngại, đặc biệt là sự hoài nghi từ phía người tiêu dùng”.

Tuy nhiên, sau gần một tháng ra mắt, số đơn hàng sử dụng dịch vụ Tiki Now đã tăng 60% mỗi tuần. “Con số này đã chứng minh rằng không phải cái gì miễn phí thì khách hàng mới dùng. Khách hàng sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ mang đến cho họ những trải nghiệm thú vị" – ông Sơn chia sẻ thêm.

Xem video tại đây

Theo ghi nhận của phóng viên, các sản phẩm đang được giao trong 2 tiếng là những sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh, thiết bị điện tử và sách. Đơn cử với Samsung Galaxy Note 8, ngay trong ngày đầu tiên mở bán tại Việt Nam, khách hàng đã có thể “chạm tay” vào siêu phẩm này sớm nhất Việt Nam.

Khách hàng Lê Hoàng Tiến đã được “chạm Note 8” cùng Tiki vào lúc rạng sáng 29/9.

Được “chạm tay Note 8” ngay trong đêm, không ít khách hàng đã chia sẻ niềm hạnh phúc này trên mạng xã hội. Nhận được phản ứng tích cực từ người dùng, ông Sơn cho biết: “Khi mang đến cho khách hàng những cảm xúc tuyệt vời thế này, chúng tôi thấy rất vui và sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai”.

Người dùng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được sở hữu sản phẩm yêu thích chỉ sau vài giờ đặt hàng.

Chị Mai Sương (quận Tân Phú, TP.HCM) bày tỏ: “Đêm qua nhờ ông xã mua tã cho con, nhưng về khuya quá nên không mua kịp. Vì vậy, mình thử đặt hàng trên Tiki với dịch vụ mới này. Không ngờ sáng ra đã được giao ngay, đúng thời gian 2 tiếng như các bạn đã cam kết. Mình rất hài lòng”.

Chị Mai Sương mừng rỡ khi nhận được sản phẩm chỉ sau 2 tiếng đặt mua.

Tương tự chị Sương, chị Mến (quận Tân Bình, TP.HCM) cũng khá hài lòng với dịch vụ này. “Chuẩn bị nấu ăn trưa thì mình phát hiện dầu ăn, mắm muối đồng loạt hết. Bữa giờ bận quá không để ý chuyện này nên mình đặt trên Tiki để thử luôn dịch vụ mới, không ngờ nhanh quá, chưa tới 1 tiếng đã thấy anh giao hàng đứng trước nhà rồi” – chị Mến vui vẻ cho biết.

Gia đình chị Mến vui vẻ khi nhận được đơn hàng nhanh chóng.

“Hôm nay mình vội đi làm nên quên không mang theo dây sạc, điện thoại sắp hết pin mà việc thì quá gấp, may đặt hàng trên Tiki rồi được giao nhanh thế này, cảm ơn Tiki đã ‘cứu nguy’ cho mình” - bạn Khang chia sẻ.

Bạn Khang (quận 5, TP.HCM) vui mừng vì kịp có đồ để dùng gấp nhờ sử dụng dịch vụ TikiNow.

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các sàn thương mại điện tử lẫn với nhà bán lẻ, Tiki đã chọn lối đi riêng - “dành lấy trái tim khách hàng bằng cách mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và đậm dấu ấn cá nhân”.

Dịch vụ đặc biệt của Tiki được áp dụng tại TP.HCM và Hà Nội cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, áp dụng trong các khung giờ 8h-16h. Với mức phí chỉ 29.000 đồng/đơn hàng, người tiêu dùng có thể nhận sản phẩm chỉ sau 2 giờ hoàn thành thủ tục đăng ký. Tiki.vn.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại đây.

(Theo Khám phá).