Xu hướng giặt giũ thông minh của phụ nữ Nhật Bản

Ngày 31/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Với hơn 1 triệu sản phẩm được bán ra chỉ sau 2 năm ra mắt, túi giặt thông minh Magchan đã trở thành trào lưu mới của các bà nội trợ Nhật Bản với khả năng giặt thông minh không cần bột giặt hay nước giặt.

Với 300 lần giặt (tương đương 1 năm sử dụng đối với gia đình bình thường), mỗi lần 5-6kg, ước tính một chiếc túi 70-100 gram trung bình giặt được tới 1,8 tấn quần áo

Được xem là cuộc cách mạng về giặt giũ tại Nhật Bản, túi giặt thông minh Magchan thay thế hoàn toàn được bột/nước giặt thông thường, từ đó an toàn hơn cho quần áo sau khi giặt. Đáng lưu ý, trong nước máy luôn có chất Clo và chất này có tác động rất mạnh lên làn da nhạy cảm của bé, Magie khi tác dụng với Clo trong nước sẽ trở thành Magie được mặn hoá - đây là thành phần chính làm cứng đậu phụ và rất thân thiện với da. Do đó, các bà mẹ có con nhỏ có thể yên tâm về độ an toàn cho da bé.

Với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần cho quần áo vào máy giặt cùng với túi giặt thông minh Magchan, tận dụng phản ứng hoá học của Magiê và nước từ đó tạo ra các bong bóng Hydro (H2) và biến nó thành Magiê Hydroxit. Điều này làm thay đổi nước thành nước kiềm bị ion hóa yếu và làm tăng độ pH lên khoảng 10,5. Nước kiềm hoạt động như xà phòng khi phân hủy dầu và mỡ. Vì vậy, hỗn hợp này trở thành hợp chất tương tự xà phòng bằng cách phản ứng loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn cũng như khử mùi cho quần áo và làm sạch nước. Với cách tận dụng phản ứng hoá học để làm sạch quần áo, không chỉ giúp sát khuẩn, khử mùi gấp 10 lần, mà còn giúp tiết kiệm nước do không tạo bọt và giúp làm sạch lồng máy giặt.

Thành phần hoàn toàn từ Magie có độ tinh khiết 99,95%, không lẫn tạp-hóa chất. Túi giặt Laundry Magchan có khả năng diệt các lại vi khuẩn thường có trong nước máy như Vi khuẩn E.COLI gây bệnh dịch tả, Vi khuẩn Legionella gây bệnh viêm phổi.

Tại Nhật Bản, một đất nước luôn có những sản phẩm luôn đưa tiêu chí an toàn – tiện lợi nhưng phải tiết kiệm cho người dùng. Túi giặt này cũng vậy, không chỉ an toàn cho da mà túi giặt Laundry Magchan rất tiện lợi vì 1 túi dùng được 1 NĂM, tương đương 300 lần giặt quần áo, mỗi lần giặt được 5-6kg quần áo, chi phí cho mỗi lần giặt khoảng 3.000 đồng. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần thả túi giặt chung với quần áo vào lồng máy giặt, bấm nút giặt quần áo như bình thường, giặt xong, phơi túi giặt với quần áo và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát cho lần giặt tiếp theo.

Túi giặt thông minh Laundry Magchan được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến trực thuộc công ty Seisakusho Miyamoto, sản phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH EDEN PARK.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ