1 tuần trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, H'Hen Niê chuẩn bị cất vương miện vào tủ

Ngày 02/12/2019 05:50 AM (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê mang vương miện ra để chuẩn bị toả sáng những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ 2 năm và sau đó sẽ cất giữ vào tủ.

Hoa hậu H'Hen Niê mang vương miện ra để chuẩn bị cho những ngày trọng đại sắp tới ở quãng thời gian cuối cùng trong nhiệm kỳ của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. 

Còn nhớ trong thời gian đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh chiếc vương miện bị gãy. Với dòng trạng thái nghẹn ngào tiếc nuối "Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em". Chia sẻ khiến người hâm mộ hoang mang và không khỏi lo lắng cho biểu tượng danh giá mà H'Hen Niê khó khăn lắm mới đạt được. 

Bức ảnh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ nói chung và các tín đồ nhan sắc nói riêng. Thế nhưng, H'Hen Niê nhanh chóng khẳng định đây chỉ là vương miện phiên bản mà thôi, còn cái thật thì cô chỉ mới được đội 2 lần và nó sẽ thuộc về H'Hen mãi mãi cho đến mai sau, vì những cố gắng và cống hiến trong suốt nhiệm kỳ là hoàn toàn xứng đáng. 

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ lộ diện, một cô gái mới sẽ trở thành Hoa hậu. H'Hen Niê với cương vị là một đàn chị, cô cũng bồi hồi cho biết sẽ cất giữ chiếc vương miện, số báo danh cùng hoa cài áo vào tủ, đó sẽ mãi là kỷ niệm đẹp mà cô không thể nào quên.

1 tuần trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Hamp;#39;Hen Niê chuẩn bị cất vương miện vào tủ - 1

H'Hen Niê cất giữ vương miện, số báo danh của cô rất cẩn thận trong hộp nhung.

1 tuần trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Hamp;#39;Hen Niê chuẩn bị cất vương miện vào tủ - 3

Vương miện phiên bản sẽ được cô mang theo đến Nha Trang để tham gia các hoạt động của vòng bán kết và chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

1 tuần trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Hamp;#39;Hen Niê chuẩn bị cất vương miện vào tủ - 4

H'Hen Niê cũng tiết lộ rằng chiếc hoa cài áo ngọc trai tuyệt đẹp mà BTC Miss Universe đã trao tặng khi cô lọt vào Top 5 của cuộc thi đình đám này. 

1 tuần trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Hamp;#39;Hen Niê chuẩn bị cất vương miện vào tủ - 5

Trước đó, chiếc vương miện phiên bản bị gãy và khiến cho H'Hen Niê cùng người hâm mộ lo lắng. 

1 tuần trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Hamp;#39;Hen Niê chuẩn bị cất vương miện vào tủ - 6

Tuy vậy, mọi người hãy ăn tâm là thiết kế vương miện thật mang tên Empower, tượng trưng cho quyền lực, được chế tác từ 10 viên ngọc trai nước mặn nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya (loại ngọc nhỏ, phổ biến) và 1165 viên đá sapphire. Trị giá của vương miện lên đến 2,7 tỷ đồng sẽ mãi mãi là của nàng Hoa hậu làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt H'Hen Niê.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/1-tuan-truoc-khi-het-nhiem-ky-hoa-hau-hhen-nie-chuan-...

Trần Đạt: Chàng stylist trẻ tuổi và những ồn ào váy áo của HHen Niê
Trần Đạt đã và đang đứng sau sự toả sáng của nhiều mỹ nhân tên tuổi như H'Hen Niê, Phạm Hương, Lệ Quyên...
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam