Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng Robins ra mắt BST thổ cẩm

Ngày 28/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

BST 'Nét đẹp cao nguyên' đã chính thức được ra mắt bằng đêm trình diễn thời trang ấn tượng tại Trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, Q.7

Ngày 25 tháng 10 vừa qua, bộ sưu tập mang tên “Designs from the village” (tạm dịch: Nét đẹp cao nguyên), khởi xướng bởi Trung tâm mua sắm Robins – thành viên của Tập đoàn Central Group Việt Nam và NTK Adrian Anh Tuấn đã chính thức được ra mắt bằng đêm trình diễn thời trang ấn tượng tại Trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, Q.7. Lợi nhuận thu được từ việc bán bộ sưu tập, cũng như bản thiết kế của bộ sưu tập thổ cẩm này sẽ được trao tặng lại cho các nghệ nhân thổ cẩm làng K’Long và B’Nơ tỉnh Lâm Đồng, nhằm góp phần cải thiện bền vững đời sống của đồng bào nơi đây.

adrian anh tuan ket hop cung robins ra mat bst tho cam - 1

Trước đó, Trung tâm mua sắm Robins cùng NTK Adrian Anh Tuấn đã thực hiện chuyến đi đến các làng nghề thổ cẩm tại tỉnh Lâm Đồng. Chia sẻ về lí do thực hiện chương trình, Bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Đối ngoại - Central Group Việt Nam, cho biết: “Thổ cẩm có truyền thống và lịch sử phát triển hàng trăm năm, gắn liền với biết bao thế hệ dân tộc thiểu số, đặc biệt là tại tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, trước làn sóng thời trang hiện đại, thổ cẩm trở nên suy yếu và có nguy cơ bị biến mất. Đời sống của các nghệ nhân cũng vì thế mà khó khăn, vất vả hơn. Vì vậy, Trung tâm mua sắm Robins quyết định hợp tác cùng NTK tài năng Adrian Anh Tuấn thực hiện bộ sưu tập “Nét đẹp cao nguyên”. Chúng tôi mong muốn quảng bá văn hóa thổ cẩm đến người dân đô thị. Đồng thời, hy vọng với đóng góp nhỏ nhoi này, đời sống của đồng bào tỉnh Lâm Đồng được cải thiện bền vững hơn.”

adrian anh tuan ket hop cung robins ra mat bst tho cam - 2

NTK Adrian Anh Tuấn xúc động khi chia sẻ về chương trình: “Lâm Đồng là quê ngoại của tôi. Hợp tác cùng Trung tâm mua sắm Robins, tôi hy vọng có thể góp sức cải thiện đời sống của đồng bào quê hương, giúp họ có được thu nhập tốt hơn và đời sống được phát triển bền vững hơn”.

adrian anh tuan ket hop cung robins ra mat bst tho cam - 3

Một trong những thiết kế độc đáo của BST “Nét đẹp cao nguyên”

adrian anh tuan ket hop cung robins ra mat bst tho cam - 4

Trung tâm mua sắm Robins cũng dành tặng cho người dân làng K’Long và B’Nơ khu vực riêng để họ trưng bày các sản phẩm thổ cẩm độc đáo và xinh đẹp trong ngày trình diễn bộ sưu tâp. Khách hàng đến Robins có cơ hội tham quan các sản phẩm thổ cẩm đa dạng tại một trung tâm mua sắm mang đẳng cấp quốc tế.

Là một thương hiệu của Robinson Department Store đến từ Thái Lan, Trung tâm mua sắm Robins luôn ưu tiên hàng đầu việc bảo tồn, duy trì và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vì thế, bên cạnh chiến lược phát triển kinh doanh, Trung tâm mua sắm Robins còn nỗ lực đóng góp cho xã hội và người dân Việt Nam. “Nét đẹp cao nguyên” là một minh chứng cho những nỗ lực của Tập đoàn. Bộ sưu tập thổ cẩm sẽ được bày bán tại các cửa hàng của Robins tại Việt Nam, nhằm góp phần quảng bá nét văn hóa độc đáo này đến đông đảo người dân thành thị.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ