Amprin mang cả khu vườn đầy hoa lên sàn diễn thời trang quy mô bậc nhất cuối năm 2018

Ngày 23/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Bộ sưu tập Love Garden đến từ NTK Amprin nhận được đánh giá cao trong tại sàn diễn thời trang Junior Fashion Runway 3 khi sở hữu những thiết kế mang tính ứng dụng cao, đem lại hiệu ứng thị giác vô cùng thú vị.

Thời trang là một “môn học” thú vị khai phóng suy nghĩ của bạn theo nhiều chiều hướng. Và ở Junior Fashion Runway 3, bạn sẽ được sống với một “kinh đô” thời trang sành điệu, nơi mà những đứa trẻ mang trong mình cá tính, tư duy riêng biệt được thể hiện mình và sống với đam mê catwalk. Những thương hiệu thời trang lớn cũng coi đây là mảnh đất tiềm năng để giới thiệu những bộ sưu tập thời trang sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Và một trong những cái tên tạo nên dấu ấn lớn tại sự kiện phải kể đến BST Love Garden đến Amprin - thương hiệu đến từ công ty TNHH Katu.

Amprin mang cả khu vườn đầy hoa lên sàn diễn thời trang quy mô bậc nhất cuối năm 2018 - 1

JFR mong muốn phát triển ngành thời trang thiếu nhi qua việc trình diễn các BST thời trang cho trẻ em từ các nhà thiết kế trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo nên một môi trường chuyên nghiệp để phát triển tài năng và đam mê của các em trong ngành thời trang tương lai.

Amprin mang cả khu vườn đầy hoa lên sàn diễn thời trang quy mô bậc nhất cuối năm 2018 - 2

BST Love Garden đến từ NTK Amprin - một thương hiệu đến từ công ty TNHH Katu được biết đến với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng cho các bé từ sơ sinh đến 12 tuổi.

Giữa không gian trình diễn được lấp đầy bởi hiệu ứng ánh sáng và âm nhạc sôi động, BST Love Garden dẫn dắt người thưởng lãm bước vào thế giới quan cộng hưởng giữa hai ý niệm tách biệt: Thời trang và những giấc mơ. Lấy ý tưởng từ những khu vườn xinh đẹp trong thế giới cổ tích tràn ngập hoa lá, chim muông, cây cối, Amprin đã tạo ra phép màu biến những thiên thần nhỏ trở thành những cô công chúa, những chàng hoàng tử đáng yêu như vừa bước ra từ khu vườn cổ tích nhiệm màu.

Amprin mang cả khu vườn đầy hoa lên sàn diễn thời trang quy mô bậc nhất cuối năm 2018 - 3

Sự đồng điệu trong màu sắc tạo nên nét mềm mại cho tổng thể trang phục.

Amprin mang cả khu vườn đầy hoa lên sàn diễn thời trang quy mô bậc nhất cuối năm 2018 - 4

Amprin đã tạo ra phép màu biến những thiên thần nhỏ trở thành những cô công chúa, những chàng hoàng tử đáng yêu như vừa bước ra từ khu vườn cổ tích nhiệm màu.

Đề cao sự thoải mái và khả năng biến đổi linh hoạt, BST là sự biến tấu đa dạng về kiểu dáng kết hợp hài hòa với họa tiết từ chim chóc, hoa lá hoà quyện với sự phối màu đầy ngọt ngào, tinh tế mang đến chiều sâu, hiệu ứng thị giác thú vị cho tổng thể trang phục đồng thời tạo cho các bé sự thích thú khi trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt, lựa chọn các nguyên liệu đạt chuẩn sức khỏe với gần 40 sản phẩm được thiết kế theo xu hướng “back to basic”,  Amprin đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ em: thoải mái, thời trang, nổi bật nhưng cũng đầy tinh tế.

Amprin mang cả khu vườn đầy hoa lên sàn diễn thời trang quy mô bậc nhất cuối năm 2018 - 5

Amprin sử dụng họa tiết hoa văn to bản, tạo nên một nền vải có một không hai ẩn chứa nét đẹp cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Amprin mang cả khu vườn đầy hoa lên sàn diễn thời trang quy mô bậc nhất cuối năm 2018 - 6

Lựa chọn các nguyên liệu đạt chuẩn sức khỏe với các thiết kế theo xu hướng “back to basic”, BST Love Garden đáp ứng mọi nhu cầu của người mặc.

Amprin mang cả khu vườn đầy hoa lên sàn diễn thời trang quy mô bậc nhất cuối năm 2018 - 7

Love Garden là sự biến tấu đa dạng về kiểu dáng kết hợp hài hòa với họa tiết từ chim chóc, hoa lá hoà quyện với sự phối màu đầy ngọt ngào, tinh tế.

Rót vào tinh thần sáng tạo vô biên là một nửa cơn mơ mộng và một nửa sự sắc bén, thức thời của những “tay kéo” điêu luyện, BST Love Garden chính là tuyên ngôn thời trang của Amprin cũng như cơ sở hiện thực hóa ước mơ trở thành một trong những thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu tại Việt Nam được các bậc phụ huynh yêu mến và tin cậy. Và với sự nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm chất lượng khi đến tay khách hàng, Amprin đã và đang dần trở thành cái tên quen thuộc trong thị trường thời trang dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Luôn hy vọng sẽ trở thành một trong những thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu tại Việt Nam được các bậc phụ huynh yêu mến và tin cậy, Amprin đã và đang nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng.

(Khám phá).