Bạch kim - “vị thế” nữ doanh nhân

Ngày 12/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Việc sở hữu trong tay những món trang sức đắt giá, như lời tuyên bố khẳng định người phụ nữ hiện đại không chỉ là người vợ hiền, mẹ đảm của gia đình mà họ luôn song hành cùng phái mạnh trên thương trường kinh doanh.

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt không chỉ ngày càng xinh đẹp, khéo léo và biết chăm sóc gia đình chồng con một cách thông minh, khoa học hơn. Không chỉ an phận làm một người vợ người mẹ đảm đang, nhiều người đã dũng cảm đương đầu với những sóng gió nơi thương trường.

Và thực tế, đã có không ít phụ nữ trở thành những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng. Với vai trò chèo léo của một doanh nghiệp phát triển, người phụ nữ ấy đang ngày càng đóng vai trò quan trọng và nâng tầm “vị thế” của mình trong các lĩnh vực tưởng chừng như chỉ có người đàn ông mới đạt được thành công.

Xác lập “vị thế” nữ doanh nhân

Lối suy nghĩ hiện đại, đưa người phụ nữ Việt vượt ra ngoài khuôn khổ của thời phong kiến. Giờ đây, họ trở thành người phụ nữ bản lĩnh, tài ba dẫn dắt hàng trăm công nhân viên, tạo ra của cải, vật chất cho xã hội. Không những thế, với sự thành công ở mỗi lĩnh vực theo đuổi, nữ doanh nhân luôn luôn sở hữu gu thời trang đẳng cấp, hàng đầu trên thế giới.

Với năng lực tài chính dồi dào và tự chủ, họ lựa chọn những dòng trang sức xa xỉ bậc nhất như bạch kim gắn kim cương tự nhiên và Swarovski. Bởi chỉ có những món trang sức giá trị ấy mới khẳng định “tầm quan trọng” và “vị thế” đặc biệt của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Việc sở hữu trong tay những món trang sức đắt giá, như lời tuyên bố khẳng định người phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ là người vợ hiền, mẹ đảm của gia đình mà họ luôn song hành cùng phái mạnh trên thương trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. Đây cũng chính là cảm hứng sáng tạo được hãng Skymond Luxury gửi gắm qua bộ sưu tập trang sức Bạch kim “Charming – Kiêu sa” 2016.

Gu thẩm mỹ đẳng cấp

Không những tạo nên một làn sóng cách mạng khẳng định tiếng nói người phụ nữ hiện đại, nữ doanh nhân bản lĩnh có gu thời trang đẳng cấp luôn là hình mẫu lý tưởng mà mọi quý cô học tập. Họ khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ trước sự thành công đạt được cùng khiếu thẩm mỹ khác biệt, kiêu sa.

Từ cách “tiêu tiền thông minh” cho những món trang sức Bạch kim gắn Kim cương tự nhiên để làm nổi bật vị thế của mình đã đủ chứng minh sức ảnh hưởng và cuốn hút của nữ doanh nhân. Những tuyệt tác trang sức Bạch kim giúp họ dễ dàng biến hóa với mọi loại trang phục trong mọi hoàn cảnh, từ những bữa tiệc sang trọng của giới thượng lưu đến buổi giao thương, làm việc với đối tác.

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Marketing hãng Skymond Luxury nhận định: “Nữ doanh nhân là cụm từ không còn xa lạ trong giới doanh nhân Việt Nam. Đây là đối tượng có tiềm lực tài chính và tự chủ, đặc biệt họ luôn luôn muốn chứng minh tầm quan trọng và vị thế của mình ngang hàng với người đàn ông. Bởi vậy, thay vì lựa chọn những món phụ kiện đơn giản thì họ lại chọn cách “tiêu tiền thông minh” cho những món trang sức Bạch kim gắn kim cương tự nhiên. Đây là đế chế trang sức đẳng cấp bậc nhất thế giới nên mới “đủ tầm” thể hiện “vị thế” của nữ doanh nhân ngày nay.”

bach kim - “vi the” nu doanh nhan - 1

Bộ trang sức “Charming” từ bạch kim gắn toàn bộ kim cương tự nhiên

bach kim - “vi the” nu doanh nhan - 2

bach kim - “vi the” nu doanh nhan - 3

bach kim - “vi the” nu doanh nhan - 4

bach kim - “vi the” nu doanh nhan - 5

Tuyệt tác nhẫn nữ xác lập “vị thế” nữ doanh nhân thành đạt

Skymond Luxury – Trang sức Bạch kim hàng đầu Việt Nam

Store 1: 40 Phố Huế - Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội – 043.9380489

Store 2: 18 Cầu Gấy – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội – 043.7606113

Website:http://skymond.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ