“Bản hit” cá tính cho những ngày đầu năm

Ngày 01/02/2016 11:00 AM (GMT+7)

Như cô nàng Tóc Tiên luôn biết “biến hóa” với thật nhiều phong cách thời trang ấn tượng, lại càng biết tạo ra cho riêng mình những bản hit dậy sóng thành trào lưu. Các cô gái cá tính của PNJSilver cũng vậy, cũng thật ngẫu hứng và đầy mới lạ cho những ngày đầu xuân.

“ban hit” ca tinh cho nhung ngay dau nam - 1

Cùng SHE Thẳng Thắn của PNJSilver để cả năm luôn suôn sẻ

Đầu có xuôi, đuôi mới lọt! Khẳng khái, thẳng thắn dường như đang trở thành quan điểm sống của nhiều cô gái trẻ hiện nay, họ là những cô gái xinh tươi, năng động, không ngại thể hiện cá tính, không ngại bứt phá khỏi vỏ bọc quy tắc của thế giới xung quanh. Vậy các cô gái trẻ ơi, hãy cứ thẳng thắn, hãy cứ bộc lộ chính bản thân mình, để năm mới luôn suôn sẻ, không còn chi vướng mắc nữa nhé!

“ban hit” ca tinh cho nhung ngay dau nam - 2

Bộ “SHE Thành Công” của PNJSilver, biểu tượng cho những cô gái trẻ thành công

Dung mạo đầu năm chính là sự khởi đầu cho cả năm may mắn. Hãy cứ tự tin với những gì mình đã đạt được trong một năm dài cố gắng, ít nhiều cũng đã chiến thắng được chính bản thân mình. Sự mãn nguyện này sẽ tạo nên sắc diện tươi vui để khởi đầu thêm một năm thành công mới.

“ban hit” ca tinh cho nhung ngay dau nam - 3

SHE Độc Lập đầy phóng khoáng của PNJSilver

Hãy biến năm mới với thật nhiều bất ngờ bằng cách tập cho mình thói quen tự lập. Tự lập chính là những ngẫu hứng đầy cuốn hút trong “khuôn khổ những nguyên tắc” do chính mình lập ra. Phụ kiện cách điệu đường nét từ những icon cá tính, ngộ nghĩnh sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng thích sống độc lập, và nhớ đừng bỏ qua icon “Bão” -  Diamond, icon thời trang cực chất, dễ mix lại mang ý nghĩa vô cùng mạnh mẽ và tự chủ.

“ban hit” ca tinh cho nhung ngay dau nam - 4

 SHE Hoài Bão quyến rũ, cá tính của PNJSiler

Xuân, không chỉ là dịp để trao gửi yêu thương đến những người thân quanh mình, mà xuân cũng là dịp để các cô gái của chúng ta nhìn lại, quan tâm hơn đến bản thân mình, để rồi thật tự tin bước tiếp cùng những hoài bão, đam mê.

“ban hit” ca tinh cho nhung ngay dau nam - 5

SHE Cân Bằng, Cô gái của những tư duy Logic cùng sự khéo léo đầy cá tính

Để mọi việc luôn cân bằng trong tầm tay giữa những ngày bộn bề công việc và cảm xúc, các cô gái trẻ của PNJSilver hãy cứ luôn nghĩ trẻ, sống trẻ cùng tư duy Logic để mọi việc luôn thuận theo sự khéo léo đầy cá tính của bạn nhé!

“ban hit” ca tinh cho nhung ngay dau nam - 6

SHE Lạc Quan của PNJSilver – như ánh sáng tươi vui lan tỏa từ những cô gái trẻ lạc quan

Cuộc sống có khó khăn đó, có nhiều phiền lo đó, tuy nhiên, tất cả đã ở lại cùng năm cũ rồi. Các cô gái trẻ hãy bắt đầu một năm mới tươi sáng hơn với cái nhìn lạc quan cùng những khởi đầu mang tên của niềm hy vọng, để cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui và thật ý nghĩa!

“ban hit” ca tinh cho nhung ngay dau nam - 7

Không chỉ được “thỏa thê” ngẫu hứng cùng với “Ngẫu hứng SHE”, Tết này, các cô gái sẽ còn được “thỏa thê” hơn với nhiều sản phẩm trang sức bạc đáng yêu khác đến từ PNJSilver, cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn Happy Holiday, Happy Sale, giảm giá lên đến 30% từ 20/1/2016 đến 15/1/2016.

Thông tin chi tiết:

Website: pnj.com.vn/ngau-hung-tet

Shopping: shopping.pnj.com.vn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ