Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt

Ngày 07/03/2016 14:00 PM (GMT+7)

Việc khai thác chất liệu, kiểu dáng hoa văn khéo léo cùng cách cắt may tinh tế sẽ giúp người phụ nữ đa dạng hóa phong cách thời trang cho chiếc áo dài.

Với chiếc áo vốn dĩ đã vô cùng duyên dáng, quyến rũ, một chút biến hoá bên ngoài sẽ làm mới hình ảnh của người mặc mà vẫn giữ được nét duyên ngầm, một nét bản sắc rất riêng của phụ nữ Việt.

Để cùng phái đẹp làm mới hình ảnh của mình với trang phục truyền thống, Thái Tuấn mang đến những gợi ý đa dạng qua nhiều bộ sưu tập mới dành riêng cho dịp 8/3 năm nay.

Áo dài in hoa

Công nghệ in Digital hiện đại đã giúp các nhà thiết kế thể hiện ý tưởng dễ dàng hơn, bố cục hoa văn tự do hơn, đồng thời mang trọn những sắc màu rực rỡ của thiên nhiên vào đôi tà áo. Với chiếc áo dài in, hoạ tiết trở nên ngọt ngào và sống động hơn bao giờ hết.

Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt - 1

Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt - 2

Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt - 3

Áo dài in trên hoa văn dệt ẩn

Sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật in và dệt ẩn trên chất liệu voan lụa đã mang đến một diện mạo mới cho chiếc áo dài. Hoa văn in như được nâng đỡ bởi những hoạ tiết dệt ẩn để chiếc áo dài vừa nổi bật vừa có chiều sâu.

Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt - 4

Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt - 5

Áo dài dệt Jacquard

Không thể phủ nhận nét đẹp quý phái, đằm thắm mà gấm hoa mang lại cho người phụ nữ, có lẽ chính vì thế mà chiếc áo dài đã từ lâu đi cùng với chất liệu dệt Jacquard, dù qua thời gian kiểu dáng hoa văn có thay đổi, có biến tấu nhưng vẫn là người bạn đồng hành tuyệt với cho chiếc áo dài Việt.

Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt - 6

Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt - 7

Áo dài trơn

Những gam màu đơn rực rỡ kết hợp cùng kiểu dáng cách tân trẻ trung sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những quý cô yêu thích phong cách hiện đại mà vẫn giữ trọn nét đẹp nữ tính vốn có của chiếc áo dài.

Biến hoá thú vị cùng chiếc áo dài Việt - 8

Sản phẩm được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đường dây nóng: (08) 3859 1904 hoặc truy cập website: www.thaituanfashion.com, facebook: Thái Tuấn Fashion.

(Theo Khám phá).