Cadie Mộc Trà - phiên bản Nữ hoàng băng giá “nhí” đáng yêu nhất!

Ngày 27/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nếu như có một mẫu nhí nào của Việt Nam luôn có khả năng “thu hoạch tim” của cộng đồng mạng thì chẳng ai khác chính là Cadie Mộc Trà!

Nếu như trước đây ai ai cũng nhắc đến cụm từ “Con gái Elly Trần” thì hình như bây giờ, mọi người đã bắt đầu chuyển sang cách gọi mới “Mẹ của Cadie Mộc Trà”. Lý do vì sao ư? Bởi vì cô bé 2 tuổi này đã trở nên quá “hot” khi mà bất kỳ tấm hình nào của Cadie cũng đều được cộng đồng mạng săn đón, tranh nhau like/share không ngừng.

Những ngày trở lại đây, ngay khi một số hình ảnh hậu trường chụp ảnh của Cadie bị rò rỉ, nhiều người đã không khỏi bất ngờ vì nét xinh đẹp và đáng yêu ngày một tăng của “công chúa lai”. Được biết trong buổi “làm việc” này, Cadie đã hóa thân thành Nữ hoàng băng giá Elsa, và dường như vẻ cuốn hút nhìn thấy một lần rồi không thể nào quên được của Cadie đã làm “lu mờ” luôn sự hiện diện của mẹ Elly Trần!

Cadie Mộc Trà - phiên bản Nữ hoàng băng giá “nhí” đáng yêu nhất! - 1

Những hình ảnh gây “bấn loạn” này đã khiến biết bao nhiêu con tim phải xốn xang

Đã từng làm dậy sóng cộng đồng mạng bởi những hình ảnh “cute vô đối” và cũng không ít lần con cưng nhà Elly Trần hóa thân thành nhân vật hoạt hình, nhưng đảm bảo khi xem xong bộ ảnh dưới đây, bạn sẽ phải thốt lên “Không một mẫu nhí Việt nào có thể qua mặt được cô bé này!”. Đôi mắt to tròn long lanh, làn da trắng sứ, mái tóc xoăn tự nhiên và đôi môi chúm chím vốn là thương hiệu, Cadie dường như không có đối thủ trong ngành thời trang “phân khúc nhóc tì”.

Cadie Mộc Trà - phiên bản Nữ hoàng băng giá “nhí” đáng yêu nhất! - 2

Những hình ảnh này đã khiến nhiều người “không thôi nhớ thương”

Cadie Mộc Trà - phiên bản Nữ hoàng băng giá “nhí” đáng yêu nhất! - 3

Nàng thơ bé nhỏ của cộng đồng mạng trong tạo hình Elsa không thể không yêu

Cadie Mộc Trà - phiên bản Nữ hoàng băng giá “nhí” đáng yêu nhất! - 4

 Với phong thái này, có lẽ Cadie đã sẵn sàng trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp của làng thời trang Việt!

Trong khi một lượng lớn fan hâm mộ của Cadie đang chia sẻ sự quan tâm cho cậu em Alfie thì dường như kịp lúc, cô nàng đã kéo lực hút trở lại phía mình bằng việc trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập là “phi vụ” đầu tiên giữa Biti’s và Disney. Frozen – Nữ hoàng băng giá là BST giày dép dành riêng cho bé gái. Bật mí, đây là BST đầu tiên sau thành công đàm phán nhượng quyền thương hiệu hình ảnh Disney trên sản phẩm của Biti’s.

Nói về Frozen, không chỉ có trẻ con mới thích. Vậy mới nói cô bé Cadie này thật may mắn khi được biến hóa một mảnh ghép “thật” của bộ phim ăn khách này. Hẳn một phần cũng nhờ “cốt cách con nhà nòi” mà Cadie nghiễm nhiên được chọn là Elsa nhí trong BST Frozen – Nữ hoàng băng giá của Biti’s.

Cadie Mộc Trà - phiên bản Nữ hoàng băng giá “nhí” đáng yêu nhất! - 5

Cadie cùng “bạn diễn” trong tạo hình Elsa và Anna khiến cộng đồng không thôi gào thét thích thú

Cadie Mộc Trà - phiên bản Nữ hoàng băng giá “nhí” đáng yêu nhất! - 6

Chẳng thua gì mẹ Elly Trần, Cadie đã chứng tỏ cho mọi người thấy “tre già măng mọc”

Và lúc này đây, khi xem hình của Cadie làm mẫu cho “thương hiệu giày dép tuổi thơ” Biti’s, hàng tá 8X 9X đang thầm cảm thấy không thể chối bỏ “tuổi già” của mình thêm được nữa. Biti’s của chúng ta đâu còn là đôi giày mỗi lần tựu trường mới được vòi mẹ mua. Bây giờ tụi nhỏ đã có hẳn một BST giày dép Biti’s cho mùa lễ hội hết sức hay ho rồi!

Cadie Mộc Trà - phiên bản Nữ hoàng băng giá “nhí” đáng yêu nhất! - 7

Ôi Biti’s và thời niên thiếu của chúng ta nay đã sang trang mới!

BST Frozen – Nữ hoàng băng giá của Biti’s được trông đợi trở thành “điểm nhấn lấp lánh” dành riêng cho bé trong mùa lễ hội năm nay. Còn điều gì tuyệt bằng biến giấc mơ gối đầu giường trở thành nàng Elsa kiêu kỳ hay Anna hoạt bát của bé trong ngày Noel này cùng bộ sưu tập giày dép mang chất lượng quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam?

Với mức giá thân thiện dao động từ 99.000 – 399.000 đồng, những sản phẩm đính kết kim tuyến long lanh với chất lượng hàng đầu của Biti’s hoàn toàn lý tưởng trở thành món quà được trông đợi nhất dành cho các công chúa nhỏ! Hãy tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại fanpage https://www.facebook.com/bitiskids nhé!

(Theo Khám phá).