Chủ xưởng may Hoàng Hương: Phương châm thành công với 2 chữ “tận tâm”

Ngày 07/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Để có được thành công như ngày hôm nay, chị Hoàng Hương - Chủ xưởng may Hoàng Hương luôn đặt phương châm làm việc và cũng là phương châm sống với hai chữ “tận tâm”.

Bà chủ Hoàng Thị Hương hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp “Xưởng may Hoàng Hương”. Dù đã gặt hàng được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong lĩnh vực kinh doanh thời trang nhưng chị Hương vẫn luôn giản dị và tận tâm với mọi việc.

Chủ xưởng may Hoàng Hương: Phương châm thành công với 2 chữ “tận tâm” - 1

Bà Hoàng Thị Hương - Chủ xưởng may Hoàng Hương có tiếng đất Hà Thành

“Tận tâm” chính là phương châm sống và bí quyết thành công của bà chủ Hoàng Hương. Ngay từ khi còn là sinh viên ngồi trên giảng đường, chị Hương đã lấy hai chữ “tận tâm” làm kim chỉ nam cho bản thân. Đối với những việc nhỏ hay việc lớn, chị đều nỗ lực hết mình.

Chị Hoàng Hương chia sẻ: “Tính tôi là vậy đó, dù ở vị trí nào, làm bất cứ việc gì đều nỗ lực, tận tâm, tận sức, tận lòng. Tôi thầm lặng làm, không thích phô trương, khoe mẽ bản thân. Nhờ vậy, tôi chiều lòng được rất nhiều khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất”.

Chủ xưởng may Hoàng Hương: Phương châm thành công với 2 chữ “tận tâm” - 2

Chủ xưởng may Hoàng Hương luôn đặt 2 chữ “tận tâm” lên hàng đầu

Khi quyết định thành lập thương hiệu “Xưởng may Hoàng Hương”, chị Hoàng Hương luôn hướng đến khách hàng của mình. Chị nhận thấy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mẫu mã đẹp nhưng giá thành cao. Đối với các sản phẩm thật sự chất lượng, giá thành hợp lý thì chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Còn những sản phẩm giá thấp hơn thì mẫu mã ít, chất lượng vải không tốt.

“Đó quả là bài toán hóc búa, khó giải quyết. Tôi mất nhiều thời gian, công sức, chất xám, mối quan hệ mới xây dựng được xưởng may phát triển bền vững như ngày hôm nay. Tôi phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố: Chất vải đẹp, nhân công giá hợp lý và sản phẩm đến tay khách hàng phải có giá trung bình để ai cũng có điều kiện mua”, chị Hoàng Hương bật mí.

Chị đã nung nấu trong mình ý định xây dựng một thương hiệu thời trang chất lượng, mang lại cho các chị em những thiết kế cao cấp nhất mà giá thành cũng hợp lý nhất, ai cũng có thể sở hữu được. Chị Hoàng Hương lần lượt tìm hiểu thị trường, chọn lựa đối tượng khách hàng, tâm huyết với từng thiết kế, chất vải và thuê công nhân gia công trong nhiều năm để cho ra những sản phẩm tâm đắc nhất.

Chủ xưởng may Hoàng Hương: Phương châm thành công với 2 chữ “tận tâm” - 3

Bà chủ Hoàng Hương khát vọng sản phẩm may mặc chất lượng sẽ vươn xa tầm thế giới

Bên cạnh đó, “giản dị” cũng là lối sống tích cực của bà chủ Hoàng Hương. Với tài năng kinh doanh giỏi, cơ ngơi hoành tráng cùng sự nghiệp thăng hoa là vậy nhưng Hoàng Hương lại sống rất giản dị. Chị luôn gần gũi với nhân viên, tận tâm với khách hàng và tâm huyết với những sản phẩm mình sáng tạo ra. Có lẽ đây chính là một trong những lý do để khách hàng lựa chọn Xưởng may Hoàng Hương và luôn ủng hộ, đồng hành cùng Hoàng Hương.

Bà chủ Hoàng Hương khát vọng, một ngày không xa, đây sẽ là những sản phẩm uy tín của Việt Nam được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chu-xuong-may-hoang-huong-phuong-cham-thanh-cong-voi-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).