Cựu Hoa khôi Thể thao miền Trung 2008 Nguyễn Phúc Minh Hạnh bất ngờ tái xuất trong bộ ảnh sexy

Ngày 11/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Phúc Minh Hạnh - nữ doanh nhân từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Thể Thao Miền Trung năm 2008 nay đã trở thành Giám đốc công ty TNHH Vàng Phong Thuỷ Kim My và Công ty CP Đầu Tư BĐS Hoàng Gia Sài Gòn.

Kể từ thời điểm đăng quang Hoa khôi Thể thao đến nay đã hơn 10 năm, Minh Hạnh vẫn khiến nhiều người yêu mến cô thổn thức bởi ngoại hình xinh đẹp mặc dù đã là mẹ của 3 con. Và trong không khí hanh hao nắng vàng của tiết trời mùa thu, Nguyễn Phúc Minh Hạnh lại khiến bao trái tim không thể ngồi yên khi ngắm nhìn bộ ảnh khá sexy.

cuu hoa khoi the thao mien trung 2008 nguyen phuc minh hanh bat ngo tai xuat trong bo anh sexy - 1

Minh Hạnh chia sẻ, ekip của cô đã chuẩn bị chỉn chu nhất để có thể thực hiện bộ ảnh một cách nhanh chóng. Chỉ với một vài phân cảnh nhưng Minh Hạnh đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem dù cô không phải là người mẫu chuyên nghiệp.

Bộ ảnh thể hiện được vẻ đẹp rạng rỡ, khí chất và bản lĩnh của một Hoa khôi kiêm nữ doanh nhân thành đạt. Minh Hạnh thừa nhận nếu như trước đây cô là một người sống khá cầu toàn, thì hiện tại cô trở nên đơn giản hơn nhiều. Cô đặc biệt cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ, giúp đỡ người nghèo khó khăn qua những buổi thiện nguyện.

cuu hoa khoi the thao mien trung 2008 nguyen phuc minh hanh bat ngo tai xuat trong bo anh sexy - 2

cuu hoa khoi the thao mien trung 2008 nguyen phuc minh hanh bat ngo tai xuat trong bo anh sexy - 3

Hiện Minh Hạnh đang kinh doanh trong lĩnh vực trang sức phong thủy. Trước khi thành lập công ty Vàng Phong Thuỷ Kim My với các chi nhánh tại TPHCM và Vũng Tàu được nhiều khách hàng yêu thích, nữ doanh nhân Nguyễn Phúc Minh Hạnh cũng trải qua khoảng thời gian dài để nghiên cứu tìm hiểu và học hỏi các khoá tư vấn phong thủy tâm linh, đặc biệt cô còn đi sang tận các nước phát triển về phong thủy như Hồng Kông, Đài Loan, Singapore để nghiên cứu thêm, đến nay chuỗi phong thủy Kim My cho một kết quả đầy tâm huyết và có ý nghĩa quan trọng với cựu Hoa khôi thể thao Nguyễn Phúc Minh Hạnh.

cuu hoa khoi the thao mien trung 2008 nguyen phuc minh hanh bat ngo tai xuat trong bo anh sexy - 4

Thông qua các sản phẩm kinh doanh của mình, Minh Hạnh mong muốn chia sẻ những câu chuyện đầy cảm xúc về phong thủy tâm linh ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh lĩnh vực trang sức phong thủy, Công ty CP Đầu Tư BĐS Hoàng Gia Sài Gòn của vợ chồng Minh Hạnh cũng đang trên đà phát triển và mở rộng quy mô.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ