Cựu quán quân truyền kinh nghiệm cho thí sinh Next Top trước giờ G

Ngày 13/10/2015 18:00 PM (GMT+7)

Ba quán quân các mùa trước Mâu Thuỷ, Trang Khiếu, Nguyễn Oanh đã rất nhiệt tình xuất hiện tại đêm chung kết từ rất sớm và đột nhập vào hậu trường để “tiếp lửa” cho đàn em.

Cựu quán quân chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích cho các thí sinh năm nay, từ kinh nghiệm làm chủ sân khấu cho đến cách chuẩn bị ngoại hình hoàn hảo nhất.

Cựu quán quân truyền kinh nghiệm cho thí sinh Next Top trước giờ G - 1

Tuy không có trong kịch bản chương trình nhưng với tư cách là những người đi trước, Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh và Trang Khiếu đều đến từ rất sớm để chia sẻ kinh nghiệm và động viên tinh thần cho đàn em trước giờ diễn ra vòng chung kết.

Cựu quán quân truyền kinh nghiệm cho thí sinh Next Top trước giờ G - 2

Trong Khi Mâu Thuỷ và Trang Khiếu trao đổi với thí sinh Top 4 thì Nguyễn Oanh cũng rất “tâm lý” đến tiếp chuyện và tư vấn cho các thí sinh khác, giúp họ chuẩn bị để có phần trình diễn mở màn ấn tượng.

Cựu quán quân truyền kinh nghiệm cho thí sinh Next Top trước giờ G - 3

Theo chia sẻ của đàn chị thì ngoại hình không chỉ là trang phục mà còn kiểu tóc sẽ giúp các thí sinh “sáng màn ảnh” hơn nhiều. Được chăm sóc bởi các chuyên gia tóc nổi tiếng từ TRESemmé nên kiểu tóc của các thí sinh đều rất “chuẩn salon”, góp phần làm nổi bật ngoại hình của họ trong đêm thi quan trọng.

Cựu quán quân truyền kinh nghiệm cho thí sinh Next Top trước giờ G - 4

Sau phần chia sẻ với đàn em, các cựu quán quân cũng tranh thủ chăm chút nhan sắc trước khi ngồi vào hàng ghế VIP tham dự đêm chung kết. Mâu Thuỷ diện đầm đỏ hở lưng quyến rũ với điểm nhấn nhá ở vòng 2. Người đẹp được nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn đại diện TRESemmé tư vấn kiểu tóc xoăn bồng quyến rũ để kết hợp cùng chiếc váy nổi bật. Đây cũng là xu hướng đang rất thịnh hành tại tuần lễ thời trang New York gần đây.

Cựu quán quân truyền kinh nghiệm cho thí sinh Next Top trước giờ G - 5

Sở hữu mái tóc ngắn nên Nguyễn Oanh đã đề xuất chuyên gia tạo kiểu thiết kế những điểm nhấn tinh tế, giúp cô nổi bật. Phần tóc phía trước được tạo phồng cá tính, đuôi tóc phía sau được búi gọn và đánh rối nhẹ phần đuôi tạo sự đối lập với sóng tóc phồng phía trước mái.

Cựu quán quân truyền kinh nghiệm cho thí sinh Next Top trước giờ G - 6

Cùng sở hữu mái tóc ngắn, Trang Khiếu chọn tóc tết để làm nổi bật hình ảnh của mình. Phần tóc phía trước được chia làm hai phần đều nhau và tết gọn phía sau, khéo léo làm nổi bật thiết kế hở vai của bộ trang phục ánh kim.

Trưởng thành sau các Next Top Model, tất cả các cựu thí sinh đều làm “rạng danh” chương trình vì ai cũng đã trưởng thành hơn cả về sự nghiệp lẫn phong cách. Đối với họ, muốn toả sáng không thể chỉ dựa vào trang phục mà kiểu tóc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Để xem thêm hình ảnh những kiểu tóc hợp mốt của các cựu quán quân cũng như xem lại các kiểu tóc nổi bật của các thí sinh trong đêm chung kết, hãy truy cập facebook.com/TRESemmeVietnam

(Theo Khám phá).