Đặng Huỳnh Thanh lọt vào chung kết Hoa hậu và Nam Vương doanh nhân quốc tế

Ngày 20/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Đêm chung kết cuộc thi Mr & Ms International Business sẽ diễn ra ngày 9/12 tại Seoul - Hàn Quốc. Cuộc thi là một hành trình đặc biệt với những trải nghiệm thú vị, mới mẻ tại sân chơi quốc tế.

Đây không chỉ là sân chơi nhan sắc mà còn là nơi giao lưu, kết nối các doanh nhân với nhau; đồng thời là điều kiện phát triển tình hữu nghị 2 nền văn hóa Việt- Hàn.

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 1

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 2

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 3

Người đẹp Đặng Huỳnh Thanh đến với cuộc thi cũng như bao các thí sinh khác, với mong muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những anh chị doanh nhân. Trải qua những vòng sơ tuyển rồi casting của chương trình, Đặng Huỳnh Thanh đã lọt vào bán kết và sẽ sang Hàn Quốc để bước vào chung kết của cuộc thi.

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 4

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 5

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 6

Sở hữu nét đẹp phúc hậu, làn da trắng hồng, dáng người cân đối, Đặng Huỳnh Thanh cao 1,61 cm với số đo 3 vòng tương đối: 90- 65- 96, hiện cùng chồng lãnh đạo một công ty xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 7

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 8

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 9

dang huynh thanh lot vao chung ket hoa hau va nam vuong doanh nhan quoc te - 10

Trưởng BTC Trần Huyền Nhung và Đặng Huỳnh Thanh

Đặng Huỳnh Thanh là một người phụ nữ bản lĩnh và dám nghĩ, dám làm, với phương châm sống: Hãy cứ làm theo ước mơ và cơ hội chỉ đến có một lần. Người đẹp đăng ký vào cuộc thi là miệt mài học hỏi và tự tập từ những bước đi catwalk trên đôi giày cao gót. Cứ một mình tập, 3h sáng vẫn soi gương đi một mình trong phòng. Rồi nhờ thầy dạy thể dục thẩm mĩ hướng dẫn chuyên sâu những bài tập giúp thon gọn dáng người. Đặng Huỳnh Thanh luôn khát khao vươn lên bằng chính đôi chân lao động của mình trong cuộc sống. Đồng thời Thanh luôn muốn làm đẹp cho bản thân, tự chiêm ngưỡng dung nhân của mình bằng kinh nghiệm của nhiều người đẹp trong cuộc sống mà Thanh gặp.

Cuộc thi được đầu tư quy mô, hoành tráng với dàn sao hạng A của Việt Nam và Hàn Quốc, do bà Trần Huyền Nhung - Nữ hoàng Sắc Đẹp doanh nhân làm trưởng ban tổ chức.

Ảnh: Huy Trần

Theo Anh Thư (Khám phá).