Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên

Anh Vũ - Ngày 15/07/2023 09:21 AM (GMT+7)

Chung kết Miss Supranational 2023 diễn ra vô cùng kịch tính, Việt Nam lọt Top 5 và đăng quang Á hậu khiến cả cõi mạng "trố mắt" ngạc nhiên.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 diễn ra tối 14-7, tại Ba Lan (tức 1h sáng 15-7 giờ Việt Nam), với sự tham gia của 65 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Đại diện đến từ Việt Nam là Đặng Thanh Ngân đã đoạt danh hiệu á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 (Miss Supranational) tổ chức tại Ba Lan.

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 1

Chân dài quê Sóc Trăng đã đem về cho Việt Nam chiếc vương miện danh giá. Người đẹp được chính Miss Supranational 2022 trao vương miện.

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 3

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 4

Danh hiệu á hậu 1, 2, 3 lần lượt thuộc về các đại diện đến từ Philippines, Brazil, Anh. Và Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 gọi tên người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Chỉ sau một đêm, Việt Nam đã có thêm chiếc vương miện hoa hậu quốc tế, nâng thứ bậc nhan sắc của phụ nữ Việt lên cao hơn trên bản đồ quốc tế. Trên khắp các diễn đàn, dân tình đều không giấu nổi sự ngạc nhiên khi Thanh Ngân từng bước intop và cuối cùng lọt Top 5 chung cuộc và vinh dự "ẵm" vương miện Á hậu 4.

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 5

Netizen Việt không giấu nổi sự bất ngờ cho kết quả chung cuộc. Các chuyên trang sắc đẹp uy tín trên thế giới trước đó còn dự đoán, Thanh Ngân không lọt nổi Top 11.

Sở dĩ dân tình lại có hiệu ứng bất ngờ như vậy là bởi, Đặng Thanh Ngân được đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - đề cử tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2023. Cô từng là á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Tuy nhiên trong thời gian tham gia cuộc thi này, cô đã chịu áp lực khi nhận được nhiều bình luận “ném đá” trên mạng xã hội về việc dự thi.

Ông Phúc Nguyễn - nhà sáng lập đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Miss Supranational cho biết việc đưa Đặng Thanh Ngân dự thi Miss Supranational 2023 là lựa chọn và tiến cử của chính đơn vị, chứ chưa từng bán bản quyền hay lấy một xu nào của Đặng Thanh Ngân. 

Việc này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sự tự tin của cô trong quá trình dự thi. Thêm vào đó, trong quá trình đi thi, Thanh Ngân cũng không hề được PR quá rầm rộ trên khắp các nền tảng MXH. Vì màu cờ sắc áo, Đặng Thanh Ngân đã giữ bình tĩnh, quyết tâm thể hiện hết mình qua các phần thi tại đêm chung kết và nhận kết quả đáng khích lệ.

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 6

Tuy nhiên, với những ai theo dõi đêm chung kết lại có phản ứng "hụt hẫng" khi Thanh Ngân chỉ đạt được Á hậu 4, nhiều người cho rằng, cô xứng đáng đạt Á 1 hoặc 2.

Đêm chung kết với phần giới thiệu và ứng xử của Thanh Ngân. Chân dài sinh năm 1999 từng bị hoài nghi về vốn liếng tiếng anh song những gì cô đã thể hiện lại cho thấy sự kiên cường của cô gái tuổi 23.

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 7

Thanh Ngân sở hữu gương mặt sáng sân khấu cùng vóc dáng cân đối.

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 8

Thiết kế dân tộc tới từ đại diện Việt Nam năm nay không đạt được giải. Giải thưởng cho phần thi này thuộc về Thái Lan.

Ngay sau khi đêm thi kết thúc, Thanh Ngân đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "Con đường nào cũng sẽ có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, nhưng Ngân vẫn sẽ tiếp tục cho mình cơ hội để bắt đầu một hành trình mới.

Ngày 5/5/2023 - khởi điểm, Ngân đã chính thức được trao cơ hội là Đại diện Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023 để được một lần tâm huyết hết mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2023. Ngân đã toàn tâm, toàn ý dành toàn bộ thời gian của Ngân để học tập, rèn luyện về các kỹ năng trình diễn, ứng xử và ngôn ngữ để bản thân có đủ sức lực chinh chiến tại Ba Lan.

Hôm nay, ngày 15/7/2023 - kết điểm, Ngân đã chinh phục được mục tiêu của mình, đó chính là thể hiện được một Đặng Thanh Ngân kiên cường và dũng cảm, tự tin và nỗ lực như một người phụ nữ Việt Nam. Ngân đã chính thức đạt được vị trí Á hậu 4 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023 - Miss Supranational 2023. Ngân vô cùng xúc động và biết ơn những sự cố gắng của bản thân, Ngân đã rơi những giọt nước mắt tự hào và hạnh phúc đầu tiên khi nhận được thành quả xứng đáng này.

Đối với Ngân, đây chính là thành công lớn nhất mà Ngân luôn theo đuổi. Những cơ hội này mà Ngân có được không thể thiếu là sự hỗ trợ của các anh chị luôn là hậu phương vững chắc cho Ngân trong suốt quãng thời gian hơn 2 tháng vừa qua."

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 9

Tân hoa hậu năm nay đến từ đại diện Ecuador, cô gái này cũng từng là người nắm tay Thuỳ Tiên trong đêm thi Miss Grand International 2021. Trong chung kết Miss Supranational 2023, người đẹp tái xuất đấu trường nhan sắc và lên ngôi chung cuộc.

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 10

Netizen phì cười vì nếu lịch sử lặp lại là Việt Nam lại nắm tay Ecuador một lần nữa thì lại có nhiều chuyện để bàn luận.

Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 4 Miss Supranational 2023, Thuỳ Tiên bỗng được gọi tên - 11

Hai cô gái xuất sắc đều chọn cho mình thiết kế đầm màu đỏ rực.

Cành vàng lá ngọc xứ Thanh diện áo tắm giữa đêm, mặt hoa khôi dáng cong mãng xà
Sở hữu nước da đẹp nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 lẫn vòng eo bé bậc nhất xứ Thanh, "cành vàng lá ngọc" 10X khiến cả cõi mạng mất ngủ.

Hot girl

Theo Anh Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang