Diamond Empire - Món quà quý cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 18/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Khi những hy sinh của phụ nữ là vô hạn, thì kim cương mới thật sự là món quà tinh tế mà nam giới nên dành tặng cho người phụ nữ của mình.

Tạo cơ hội cho những ai đam mê kim cương, những năm gần đây kim cương được chế tác tinh tế và trở thành xu hướng yêu chuộng của nam giới dành tặng cho người phụ nữ của mình. Làm được điều đó cùng với thông điệp “Tỏa sáng như kim cương vì bạn xứng đáng”, kim cương Diamond Empire luôn thẩu hiểu, trân quý và tri ân người phụ nữ Việt trong những ngày 20-10 và trở thành thương hiệu kim cương yêu thích cho phái đẹp.

diamond empire - mon qua quy cho ngay phu nu viet nam 20/10 - 1

diamond empire - mon qua quy cho ngay phu nu viet nam 20/10 - 2

Kim cương – “Người bạn” của phái đẹp

Nữ diễn viên huyền thoại Marilyn Monroe từng nói: “Kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái”. Đó là điều dễ thấy, khi kim cương là trang sức đá quý vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian. Vì thế, mà kim cương chính là món quà tặng giá trị nhất mà bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới đều ao ước có được.

diamond empire - mon qua quy cho ngay phu nu viet nam 20/10 - 3

Nếu như trước đây kim cương là xu hướng cái đẹp dành cho giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt thì giờ đây với những thiết kế tinh tế, kim cương đã được đan xen cùng các loại kim loại khác trong từng sản phẩm và trở thành xu hướng cho tất cả những ai yêu thích và đam mê kim cương mong muốn sở hữu nó. Tuy nhiên, kim cương sẽ tỏa sáng lấp lánh như giá trị mà nó mang lại, khi kim cương thật sự trở thành biểu tượng để tôn vinh trong ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

diamond empire - mon qua quy cho ngay phu nu viet nam 20/10 - 4

Những năm gần đây, kim cương đã trở thành xu hướng lựa chon hàng đầu của các quý ông, bởi những giá trị tinh thần và vật chất quý giá mà nó đem lại cho nữ chủ nhân. Kim cương tỏa sáng và trường tồn, vì thế người phụ nữ nào cũng mong muốn được khẳng định giá trị đó vì những âm thầm, hy sinh chịu đựng của họ đã xây dựng nên tổ ấm gia đình và cống hiến cho xã hội.

Khi những hy sinh của phụ nữ Việt là vô hạn, thì chỉ có  kim cương mới thật sự là món quà tinh tế mà nam giới nên dành tặng cho người phụ nữ. Và kim cương Diamond Empire chính là loại đá quý được xem như là "thủ lĩnh" của sự tinh tế và sang trọng.

diamond empire - mon qua quy cho ngay phu nu viet nam 20/10 - 5

Diamond Empire – Món quà quý đong đầy yêu thương

Thương hiệu kim cương cao cấp Diamond Empire đã cho ra mắt BST kim cương cao cấp nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Với gần 100 mẫu thiết kế vô cùng tinh tế - đẳng cấp – khác biệt, đây được coi là lựa chọn cho những quý ông thành đạt mong muốn dành tặng món quà đẹp cho người phụ nữ của họ.

diamond empire - mon qua quy cho ngay phu nu viet nam 20/10 - 6

Mỗi một sản phẩm ngoài thiết kế tinh xảo, chúng còn chứa đựng trong đó thông điệp của sự kính trọng và tình yêu thương. Chính vì vậy bạn có thể dành để tặng mẹ, tặng vợ, tặng người yêu thậm chí đó cũng là gợi ý để bạn tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp đặc biệt này.

“Tỏa sáng như kim cương vì bạn xứng đáng”, mỗi người phụ nữ xứng đáng được nâng niu và trân trọng vì sự hy sinh của họ là tỏa sáng và vô hạn như kim cương bất biến, luôn trường tồn với thời gian.

diamond empire - mon qua quy cho ngay phu nu viet nam 20/10 - 7

Diamond Empire là đơn vị nhập khẩu kim cương từ Mỹ, cung cấp kim cương rời GIA được kiểm định bởi viện ngọc học Hoa Kỳ và kim cương thiết kế và chế tác bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân người Do Thái theo đơn đặt hàng của Diamond Empire.

Hiện nay Công ty cung cấp 2 dịch vụ mũi nhọn: tư vấn đầu tư và tư vấn thiết kế trang sức. Đến với công ty khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, đem đến sự khác biệt.

diamond empire - mon qua quy cho ngay phu nu viet nam 20/10 - 8

Diamond Empire có 3 dòng sản phẩm đáp ứng theo nhu cầu của từng khách hàng: cao cấp, dòng vừa tiền và nhẫn cưới. Ngày 20/10, đừng quên tặng cho người phụ nữ trân quý một món quà ý nghĩa từ Diamond Empire nhé!

Công ty Cp tư vấn trang sức Diamond Empire

Địa chỉ showroom: tầng 7, toà nhà Diamond flower, C1 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.diamondempire.vn

Fanpage:@diamondempire.vn

ĐT: 0912505818, 0977222268, 0971262119

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ