Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017

Ngày 04/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Được Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN) và Học viện Pro Image cử sang Trung Quốc “chinh chiến” cùng 30 đại diện châu Á khác, Mrs. Nguyễn Thu Trang với hình ảnh nữ doanh nhân trẻ hứa hẹn sẽ nâng vị thế Việt Nam trên trường Quốc tế.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 - 1

Cận cảnh nhan sắc của ứng viên dư thi Hoa hậu Quý bà châu Á

Mrs. Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Wlin Muse, Chủ tịch Tập đoàn TS Group và cũng là thành viên của WLIN, mang vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại: xinh đẹp, thành đạt và hạnh phúc, chị là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự Mrs. Asia International 2017.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 - 2

Mrs. Nguyễn Thu Trang sẽ cùng 30 đại diện của các nước tại khu vực Châu Á tham gia tranh tài tại Mrs. Asia International 2017.

Mrs. Nguyễn Thu Trang hiện là một trong hai nhà lãnh đạo trẻ 8X sáng lập và điều hành tập đoàn TS Group. TS Group là Tập đoàn kinh doanh online với các dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng. Hiện nay, tập đoàn hiện có hơn 2500 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 25 quốc gia trên.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 - 3

Mrs Nguyễn Thu Hương (ngoài cùng, bên trái) chúc mừng Mrs Nguyễn Thu Trang

Mrs. Asia International sẽ là cơ hội cho Mrs. Nguyễn Thu Trang quảng bá đất nước, con người, nhan sắc Việt đi ra thế giới.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 - 4

Tại sự kiện, mọi người hân hoan chúc mừng Mrs. Nguyễn Thu Trang sẽ mang “Tâm, tài, sắc” tranh tài trên đấu trường nhan sắc Tại Trung Quốc vào tháng 11 sắp tới

Mang trong mình hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại: xinh đẹp, tài năng, thành công và tích cực với các hoạt động cộng đồng, Mrs. Nguyễn Thu Trang được kỳ vọng sẽ đem về các danh hiệu giá trị không chỉ cho bản thân mà còn cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam.

Chương trình là nơi tôn vinh những nữ lãnh đạo không những thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, mà còn có trách nhiệm xây dựng cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đề cao tinh thần của những nữ lãnh đạo trong thời kỳ mới.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 - 5

Mrs. Asia International là chương trình uy tín và thường niên dành cho các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân thành đạt hiện đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch tại các nước Châu Á.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ trong khu vực và vươn ra thế giới, Mrs Asia International góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, đặc biệt là ở khu vực Châu Á – nơi luôn được xem là hoạt động cho phụ nữ còn nhiều hạn chế cũng như phụ nữ khó có thể nói lên tiếng nói của riêng mình.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 - 6

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cùng công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện

Mrs.Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Với bản thân tôi, mục tiêu không phải là lợi nhuận cho riêng mình, mà là đem đến những điều tốt đẹp cho nhiều người xung quanh”. Những hoạt động thiện nguyện với cộng đồng người khó khăn, chung tay vì cộng đồng và vì một Việt Nam giàu mạnh.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 - 7

Sau đêm công bố, Mrs Nguyễn Thu Trang và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương lên đường tham gia Classic & Mrs Chinatown International Pageant 2017 – mở đầu chuỗi thực hiện sứ mệnh của mình

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tự tin tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017 - 8

Tân đại diện Việt Nam tham gia Mrs Asia International 2017 nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc nổi bật.

Cuộc thi Mrs Asia International 2017, được diễn ra vào ngày 30/11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

(Theo Khám phá).