Doanh nhân Thịnh Trần và hành trình xây dựng thành công tiệm vàng Thịnh Kim Lan

Ngày 03/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng nụ cười ấm ấp, ít ai biết Thịnh Trần lại là ông chủ của một tiệm vàng nổi tiếng tại Cần Thơ. Nhiều năm qua, thương hiệu vàng bạc đá quý của anh là một trong những thương hiệu trang sức được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Trước khi đến với vàng bạc đá quý, anh Thịnh Trần cũng đã kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng vì đam mê đồ trang sức, nên anh đã nỗ lực cố gắng để quyết tâm theo đuổi. Với số vốn ít ỏi, tiếng tăm chưa có, nhưng anh chưa bao giờ nản chí. Nhà có bao nhiêu vốn liếng đầu tư hết, đồng thời đi vay mượn khắp nơi để lấy tiền kinh doanh. May mắn, anh được sự giúp đỡ của gia đình, đặc biệt là người vợ xinh đẹp luôn kề vai, sát cánh với anh trong con đường kinh doanh. Từ một cửa tiệm nhỏ, giờ đây Thịnh Trần đã sở hữu một công ty chuyên kinh doanh trang sức có tiếng, tạo dựng được thương hiệu riêng của mình tại Cần Thơ.

Doanh nhân Thịnh Trần và hành trình xây dựng thành công tiệm vàng Thịnh Kim Lan - 1

Phát huy thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, Tiệm vàng Thịnh Kim Lan đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật. Thịnh Kim Lan luôn hướng tới chất lượng, giá trị của cuộc sống con người bằng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam.

Doanh nhân Thịnh Trần và hành trình xây dựng thành công tiệm vàng Thịnh Kim Lan - 2

Chia sẻ về bí quyết thành công, doanh nhân Thịnh Trần cho biết, anh luôn cố gắng để đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chính vì lẽ đó tiệm vàng Trịnh Kim Lan đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Dù giá vàng có lên xuống thất thường thì với sản phẩm uy tín, đánh đúng thị hiếu của khách hàng cùng với việc luôn coi khách hàng là điều quan trọng nhất đã giúp cho thương hiệu trang sức của Thịnh Trần ngày một phát triển.

Doanh nhân Thịnh Trần và hành trình xây dựng thành công tiệm vàng Thịnh Kim Lan - 3

Nhìn lại chặng đường kinh doanh đầy thử thách, anh Thịnh Trần chia sẻ: “Thành tựu lớn nhất đến hôm nay tôi nhận được là luôn cố gắng học hỏi, hoàn thiện bản thân và vượt qua chính mình. Tiệm vàng Thịnh Kim Lan hay những công việc kinh doanh trước đó đều khiến tôi trưởng thành hơn trong cuộc sống và công việc.

Có thể nói, Tiệm vàng Thịnh Kim Lan là thành công lớn nhất của tôi trên chặng đường kinh doanh mà tôi có đến nay, góp một phần rất lớn trong việc xây dựng tài chính của gia đình tôi. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc, kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng – Vince Lombardi. Đó là câu nói khiến tôi tâm đắc và tạo nên khát vọng của mình”.

Doanh nhân Thịnh Trần và hành trình xây dựng thành công tiệm vàng Thịnh Kim Lan - 4

Là một doanh nhân khá thành công trên thương trường, nhưng anh Thịnh Trần luôn quan niệm gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng, gia đình là gốc rễ của mọi sự yêu thương và thành công. Anh chia sẻ: “Động lực lớn nhất của tôi cũng chính là người vợ đã có những năm tháng gắn bó khi tôi mới bước vào kinh doanh, là những đứa con mà tôi luôn dành tình yêu thương và sự chăm sóc dù công việc bận rộn. Trong khi làm việc, không tránh khỏi những lúc gặp trắc trở, chúng ta nên tiếp nhận nó thay vì phẫn nộ trách cứ ai đó, đặc biệt không được mang buồn bực của công việc về áp đặt lên gia đình. Gia đình là nơi để ta về tìm lại niềm vui, năng lượng tích cực và tiếp tục giải quyết khó khăn”.

Doanh nhân Thịnh Trần và hành trình xây dựng thành công tiệm vàng Thịnh Kim Lan - 5

Chia sẻ về mục tiêu phát triển trong thời gian tới, doanh nhân Thịnh Trần cho biết, anh và đội ngũ nhân viên sẽ nỗ lực không ngừng để đưa tiệm vàng Thịnh Kim Lan ngày một phát triển hơn nữa, tiếp tục khẳng định Thịnh Kim Lan là một trong những tiệm vàng uy tín và được yêu thích nhất tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và trở thành điểm đến ưu tiên của bất cứ ai khi có nhu cầu mua bán vàng bạc đá quý.

Thông tin liên hệ:

Tiệm vàng Thịnh Kim Lan

Địa chỉ: 14 Ung Văn Khiêm, TTTM Cái Khế, Tp. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/thinhkimlan/

Hotline: 0907411893

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-thinh-tran-va-hanh-trinh-xay-dung-thanh-co...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).