GaiA by Yang – thương hiệu uy tín cho người mê trang sức phong thủy

Ngày 22/08/2017 16:00 PM (GMT+7)

Hướng đến việc cung cấp những giá trị thật của sản phẩm cho người dùng, thương hiệu đá phong thủy GaiA by Yang ngày càng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng.

Trang sức là món phụ kiện không thể thiếu để tôn nên nét đẹp và cá tính của mỗi người. Nhưng trang sức phong thủy mang lại nhiều lợi ích hơn thế. Ngoài việc mang đến cái đẹp, trang sức phong thủy còn chứa đựng năng lượng để hỗ trợ và mang lại may mắn, niềm tin cho người sở hữu.

gaia by yang – thuong hieu uy tin cho nguoi me trang suc phong thuy - 1

Trang sức phong thủy đang tạo nên trào lưu mới trong giới trẻ

Những tín đồ yêu chuộng dòng trang sức phong thủy không ai lại không một lần nghe đến cái tên GaiA by Yang, thương hiệu nổi tiếng với hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao được thiết kế tinh xảo, kết hợp khéo léo giữa các loại đá quý thiên nhiên và charm bạc 925. Ngoài vòng tay GaiA by Yang còn rất nhiều mẫu nhẫn, mặt dây chuyền và đá tinh thể để phục vụ cho yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng. Mỗi sản phẩm, mỗi loại đá đều mang một ý nghĩa và nét đẹp riêng do thiên nhiên ban tặng.

Điểm đặc trưng của GaiA by Yang là một không gian thoải mái, nhân viên tư vấn sản phẩm theo cung mệnh của khách hàng, từ đó chọn ra những loại đá mang ý nghĩa và công dụng phù hợp. Đối với người mong cầu tiền tài, danh vọng sẽ phù hợp với các loại đá phỉ thúy, thạch anh. Người cầu tình duyên phù hợp với đá ánh trăng, đào hoa, đá dâu. Người cầu sức khỏe hay mong sự bình an nên chọn đá Tourmaline, Kyanite, Topaz…

gaia by yang – thuong hieu uy tin cho nguoi me trang suc phong thuy - 2

Các mẫu trang sức của GaiA by Yang đang gây “sốt”  trên thị trường

Ngoài ra khách hàng còn có thể thoả sức đưa ra những ý tưởng thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau. Với sự đa dạng của hơn 40 loại đá và hơn 160 mẫu bạc 925, đảm bảo phái đẹp sẽ chọn được món trang sức vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa có ý nghĩa tốt đẹp và mang lại may mắn cho cuộc sống.

Các mẫu thiết kế đa dạng tại GaiA by Yang có thể phù hợp với nhiều loại trang phục và hoàn cảnh khác nhau như: đi chơi, đi làm, đi tiệc…

gaia by yang – thuong hieu uy tin cho nguoi me trang suc phong thuy - 3

Các sản phẩm của GaiA by Yang đều có chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Để tạo lòng tin tuyệt đối từ người dùng, tất cả các loại đá từ cửa hàng đều cam kết có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định kỹ càng và luôn luôn có nguồn sản phẩm đẹp. Khi mua trang sức phong thủy tại đây, khách hàng không còn lo lắng mua phải hàng nhuộm, hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Cửa hàng có chế độ bảo hành, đánh bóng miễn phí đối với tất cả các sản phẩm. Không chỉ mua về phục vụ bản thân, rất nhiều khách hang đã đặt hàng sản phẩm đặc biệt từ GaiA by Yang để làm quà tặng cho người thân và đối tác. Nhờ các dịch vụ chuyên nghiệp nên GaiA by Yang luôn có khách hàng mới được giới thiệu từ những khách hàng quen thuộc.

gaia by yang – thuong hieu uy tin cho nguoi me trang suc phong thuy - 4

Cửa hàng GaiA by Yang được nhiều khách hàng thường xuyên tìm đến mua sắm

GaiA by Yang hiện đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ khách hàng cho các dòng trang sức phong thủy. Chia sẻ về sự thành công của thương hiệu, chị Dương Bảo Ân – người đồng sáng lập và quản lý cửa hàng cho biết: “Cả hai chị em tôi đều là những người yêu thích với phụ kiện và trang sức phong thủy. Trước đó mỗi lần mua các sản phẩm trang sức phong thủy về sử dụng, hầu như chúng tôi không thực sự hài lòng về chất lượng. Do vậy, hai chị em đã quyết định tự tạo nên những thành phẩm đẹp hơn, chất lượng hơn, vừa phục vụ cho bản thân vừa mang đến cơ hội được sử dụng trang sức phong thủy chất lượng cho mọi người”.

gaia by yang – thuong hieu uy tin cho nguoi me trang suc phong thuy - 5

Trang sức GaiA by Yang nhận giải thưởng “Sản phẩm - Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017”

Để có được kiến thức sâu sắc với ngành ngọc học nói riêng và trang sức phong thuỷ nói chung, hai chị em Dương Bảo Ân đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi và tham gia những khoá học địa chất, sau đó truyền đạt lại cho nhân viên bán hàng. Nhờ vậy, khi đến cửa hàng, các khách hàng rất hứng thú khi nghe các nhân viên của của GaiA by Yang tư vấn về đá phong thủy. Với những giá trị thiết thực mang lại cho khách hàng, thương hiệu GaiA by Yang đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ an toàn, chất lượng đáng tin cậy năm 2017”.

Liên hệ:

Trang sức phong thủy GaiA by Yang

Đ/c: 636 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10

Tel: 0903.134.049

Facebook/ instagram: GaiA by Yang 

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ