Giải mã vẻ đẹp những cô nàng yêu màu trắng

Ngày 10/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Trong ánh vàng của cái nắng mùa hè, tà áo trắng lướt nhẹ trên phố như làn gió mát xua đi bao oi ả. Sự nhẹ nhàng xen lẫn thanh mát toát lên từ thần thái của những cô nàng diện trên mình trang phục màu trắng thật khó cưỡng.

Quyền năng bí ẩn của sắc trắng

Khiêm tốn nằm cạnh những gam màu có tông rực rỡ, tưởng chừng như màu trắng mang một cá tính đơn điệu nhưng đằng sau đó chứa đựng quyền năng hấp dẫn lạ thường. Đó chính là sự thanh lịch, sang trọng và phong cách quý phái mà mọi người phụ nữ yêu cái đẹp đơn giản nhưng có sức lắng đọng mạnh mẽ tìm kiếm.

Giải mã vẻ đẹp những cô nàng yêu màu trắng - 1

Những cô gái yêu màu trắng là những cô nàng biết mình muốn gì, và biết cách thể hiện bản thân. Không ngờ vực điều đó, họ là những người biết chủ động tìm đến cái đẹp cho bản thân. Những cô nàng thông minh ấy hiểu rằng trắng là khởi nguồn thăng hoa cho mọi vẻ đẹp. Như lớp trang điểm với tông trắng làm khởi nguồn để từ đó nảy nở bao tươi sắc điểm tô thanh lịch trên gương mặt người phụ nữ. Chính vì thế, không bất ngờ khi trang phục trắng cũng là cách phái đẹp thể hiện sự thanh lịch và tinh tế.

Biểu tượng của vẻ đẹp thanh thiết

Trắng gợi lên sự tinh tế. Màu sắc có thể tạo ấn tượng nhưng đọng lại sâu sắc trong tâm trí của người xung quanh chỉ có thể là hương thơm đi cùng. Là một cô gái yêu màu trắng, đặt trọn con tim cho vẻ đẹp thanh lịch thì không thể không “ướp” lên trang phục của mình một lớp hương tương xứng.

Và mùi hương ấy không phải là hương thơm nồng nàn, cũng chẳng phải hương thơm cổ điển nổi bật. Nhưng đó là hương thơm mà người bên cạnh cứ mãi luyến lưu. Không gì sánh bằng sự kết tinh giữa bông hoa trắng thanh lịch và lời thì thầm bí ẩn của hương trái cây, tất cả được gói trọn trong sự mềm mại của cỏ xạ hương và gỗ đàn hương. Hương thơm ấy nay đã có trong Downy Timeless.

Giải mã vẻ đẹp những cô nàng yêu màu trắng - 2

Hiểu rõ khao khát sở hữu một mùi hương thanh lịch giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái từ trang phục trắng, bằng kỹ thuật pha trộn mùi hương của một trong những công ty sản xuất nước hoa hàng đầu thế giới, Downy Timeless được phát triển trọn vẹn đủ ba tầng hương như một nước hoa thông thường. Chiết xuất từ những tinh chất hương tinh tuý nhất nên hương thơm của Downy Timeless đọng lại trên trang phục cứ phảng phất dài lâu. Hiệu ứng từ trang phục trắng thanh thoát cộng hưởng cùng mùi hương quý phái của Downy Timeless càng điểm tô rõ nét vẻ đẹp thanh lịch hoàn mỹ của người con gái yêu màu trắng.

Tự tin toả sáng giữa phố

Yêu màu trắng, hẳn nhiên những cô nàng ấy cũng muốn lưu mãi màu sắc này. Thế nhưng, trong một môi trường luôn tiềm ẩn các yếu tố gây hại đến sắc màu trang phục như khói, bụi bẩn, hay thậm chí mồ hôi cơ thể. Việc giữ mãi sắc trắng cũng quan trọng như níu chặt hương cho áo.

Giải mã vẻ đẹp những cô nàng yêu màu trắng - 3

Với tính cách thông minh, họ hiểu rằng bảo vệ trang phục bằng nước xả vải là hiệu quả nhất và tìm thấy sự đa năng ở Downy Timeless. Bên cạnh hương thơm tinh tế khó phai, Downy Timeless vẫn giữ vẹn nguyên bản sắc của nước xả vải hàng đầu. Tác động dịu nhẹ của Downy Timeless giúp quần áo không chỉ được mềm mịn mà màu sắc vẫn như mới. Nhờ sự chăm sóc bằng nước xả vải, những chiếc váy trắng cứ khoe mãi vẻ thướt tha. Những thớ vải cứ nhẹ nhàng tung bay trong gió, như đang đùa vui cùng cảnh vật xung quanh. Một hình ảnh rất thơ nhưng lại có thật.

Giải mã vẻ đẹp những cô nàng yêu màu trắng - 4

Downy Timeless là sự kết hợp đầy mê hoặc giữa làn hương say đắm từ những bông hoa trắng thanh lịch và lời thì thầm bí ẩn của hương trái cây, tất cả được gói trọn trong sự mềm mại của cỏ xạ hương và gỗ đàn hương. Nếu tầng hương đầu tiên gợi lên trong bạn một cảm giác thú vị như vô tình lạc lối vào khu vườn trái cây nhiệt đới cổ điển, thì tầng hương giữa của Downly Timeless lại là sự kết hợp tuyệt tác giữa những bông hoa quý phái nhất. Để từ đó, người dùng sẽ chìm đắm trong sự quyến rũ ngọt ngào sâu lắng của tầng hương cuối.

(Theo Khám phá).