Hangsilk “chắp cánh” cho những nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam

Ngày 07/06/2024 18:00 PM (GMT+7)

Với BST MOLTING xuất hiện tại SR Celebrating Local Pride 7, Hangsilk mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa xoay quanh thời trang, đồng thời đề cao giá trị sáng tạo và chắp cánh cho những tài năng trẻ của Việt Nam.

Vừa qua, sự kiện thời trang SR Celebrating Local Pride 7 tổ chức tại TP HCM đã thu hút sự quan tâm lớn của giới mộ điệu về thời trang trong nước. Trong số đó, Hangsilk cùng với BST MOLTING xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh khi trình làng tác phẩm của nhiều nhà thiết kế trẻ tài năng và triển vọng. Khác với những bộ sưu tập có cùng nhà thiết kế, MOLTING là bức tranh được vẽ bởi 10 gam màu cá tính, 10 con người trẻ sáng tạo và đam mê với thiết kế thời trang. Họ được tuyển chọn từ rất nhiều sinh viên khác nhau tại FACE, một ngôi trường dạy thiết kế thời trang uy tín, sau đó được Hangsilk đồng hành, hỗ trợ trong việc khai phá ý tưởng và tạo nên những tác phẩm độc đáo.

Hangsilk “chắp cánh” cho những nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam - 1

Những thiết kế trình diễn tại SR Celebrating Local Pride 7 mang tinh thần sáng tạo, hướng đến sự trưởng thành, mạnh mẽ và lột xác.

Những thiết kế trình diễn tại SR Celebrating Local Pride 7 mang tinh thần sáng tạo, hướng đến sự trưởng thành, mạnh mẽ và lột xác.

Hangsilk đồng hành, hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ tạo nên những tác phẩm thời trang ấn tượng.

Hangsilk đồng hành, hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ tạo nên những tác phẩm thời trang ấn tượng.

Đại diện phía Hangsilk, Kanta Nguyễn (Quản lý thương hiệu) cho biết điều khó khăn nhất để làm nên BST MOLTING là việc phải kết nối 10 cá tính khác nhau về thời trang để tạo nên một bức tranh có sự hòa quyện.

Anh chia sẻ: “Ý tưởng của các bạn hướng nhiều về cái nhìn cuộc sống; áp lực từ sự kỳ vọng của mọi người; sự gai góc và tự vệ; sự quá khổ khi khoác lên chiếc áo quá to hay nỗi lo “cơm áo gạo tiền”. Thậm chí, tôi bắt gặp những nỗi ám ảnh tuổi thơ bị bạo hành, thậm chí họ từng nghĩ về… cái chết. Đứng trước câu chuyện của từng bạn, Hangsilk có chút suy tư về thế giới quan ấy. Khi tìm được tiếng nói chung, những tác phẩm mà 10 nhà thiết kế trẻ được thành hình, đều hướng đến sự mạnh mẽ, trưởng thành và tiến hóa.

Đồng hành và hỗ trợ để tạo nên bộ sưu tập, đơn vị Hangsilk cũng như tôi luôn tôn trọng sự sáng tạo và muốn giữ sự độc đáo trong ý tưởng của từng bạn. Chúng tôi chỉ đóng vai trò là cầu nối, giúp đỡ và chắp cánh cho những ý tưởng ấy được thành hình. Hơn hết, Hangsilk còn tạo điều kiện để những NTK trẻ tự tin trình diễn tác phẩm trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, để khán giả có thể biết nhiều về câu chuyện đằng sau và tâm sự của từng nhà thiết kế khi “thai nghén” đứa con của mình”.

MC Liêu Hà Trinh chúc mừng thành công của doanh nhân Lưu Hằng và Kanta Nguyễn.

MC Liêu Hà Trinh chúc mừng thành công của doanh nhân Lưu Hằng và Kanta Nguyễn.

NTK trẻ Phan Đăng Hoàng cũng có mặt ở sự kiện để chúc mừng Hangsilk cùng BST MOLTING

NTK trẻ Phan Đăng Hoàng cũng có mặt ở sự kiện để chúc mừng Hangsilk cùng BST MOLTING

Không chỉ dừng lại ở việc mang BST MOLTING đến sự kiện thời trang uy tín, Hangsilk trong tương lai còn muốn đồng hành và hỗ trợ cho các nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam, góp sức để tạo nên sự đa dạng cho ngành thời trang. Hơn hết, Hangsilk kỳ vọng và nỗ lực mang chất liệu của Việt Nam và chất liệu thân thiện môi trường đến với thị trường, sàn diễn thời trang quốc tế. Cũng vì lẽ đó mà những năm qua, Hangsilk đã tham gia đào tạo, tài trợ và đồng hành với nhiều dự án, chương trình về thời trang, các cuộc thi thiết kế thời trang…, cũng như hỗ trợ nhiều bạn sinh viên tại các trường Đại học.

Năm 2022, Hangsilk với sự dẫn dắt của doanh nhân Lưu Hằng đã thành công quảng bá về lụa Lãnh Mỹ A, được xem là “nữ hoàng lụa Việt”. Không chỉ giới thiệu rõ nét về nguồn gốc và sự đặc biệt của lụa Lãnh Mỹ A, Hangsilk còn giúp nhiều người cảm nhận giá trị trên từng thước lụa quý và phục hồi làng nghề lụa Lãnh Mỹ A ở Tân Châu, An Giang.

Trước đó, Hangsilk đã có hơn 12 năm hình thành và phát triển, định hướng xây dựng thương hiệu vải và tiên phong về xu hướng chất liệu thời trang. Ngoài ra, Hangsilk còn là đối tác tin cậy của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng hay các thương hiệu thời trang uy tín tại Việt Nam. Hiện tại, với showroom hiện đại nằm khu phố vải nổi tiếng Phú Thọ Hoà, Hangsilk còn được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến bởi cách thức bán hàng thân thiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Nguồn: [Tên nguồn].