HH Xuân Hương đọ sắc cùng dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương, có dịp khoe nhan sắc lộng lẫy cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017 được tổ chức 29/8/2017 tại Thái Lan.

Là doanh nhân thành đạt, nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương nhưng Hoa hậu Xuân Hương vẫn sở hữu vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung trên ghế nóng giám khảo. Chị cũng từng là cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017, giám khảo Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017.

hh xuan huong do sac cung dan thi sinh hoa hau phu nu sac dep 2017 - 1

Hoa hậu Doanh nhân VNTG 2017 Xuân Hương - Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay

hh xuan huong do sac cung dan thi sinh hoa hau phu nu sac dep 2017 - 2

Tự tin với vai trò giám khảo, Hoa hậu Xuân Hương đánh giá các thí sinh năm nay đều rất có tiềm năng, xứng đáng với vương miện Hoa hậu

hh xuan huong do sac cung dan thi sinh hoa hau phu nu sac dep 2017 - 3

Hoa hậu Xuân Hương rạng rỡ bên dàn thí sinh Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017

Đêm chung kết cuộc thi đã chứng kiến sự đăng quang của thí sinh Phạm Anh Thư với ngôi vị Hoa hậu. Cô cũng là thí sinh nổi bật từ những vòng đầu của cuộc thi, được các ban giám khảo đánh giá cao. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về 2 thí sinh Yan My và Đậu Thùy Linh.

hh xuan huong do sac cung dan thi sinh hoa hau phu nu sac dep 2017 - 4

Hoa hậu Xuân Hương trao giải Á hậu 2 cho thí sinh Đậu Thùy Linh

hh xuan huong do sac cung dan thi sinh hoa hau phu nu sac dep 2017 - 5

Hoa hậu Xuân Hương cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngọc Vân, MC Phan Anh là giám khảo cuộc thi

Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017 là cuộc thi quy mô tôn vinh những phụ nữ Việt Nam đến từ khắp nơi trên thế giới. Hướng đến vẻ đẹp chân - thiện - mỹ, cuộc thi tìm kiếm gương mặt phụ nữ xuất sắc hội tụ cả vẻ đẹp, trí tuệ, bản lĩnh và tâm hồn nhân ái. Không chỉ là nơi cho các thí sinh thể hiện, khẳng định bản thân, cuộc thi còn chứng tỏ vẻ đẹp của phụ nữ Việt hiện đại trên trường quốc tế.

hh xuan huong do sac cung dan thi sinh hoa hau phu nu sac dep 2017 - 6

Hoa hậu và 2 Á hậu được đánh giá là những thí sinh nổi bật ngay từ những vòng đầu

(Theo Khám phá).