HH Xuân Hương nổi bật trên ghế nóng cố vấn sắc đẹp Bông sen vàng

Ngày 09/10/2017 12:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong đêm chung kết Bông sen vàng Thủ đô 2017 với cương vị cố vấn sắc đẹp, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương nổi bật trên ghế nóng cùng các khách mời cuộc thi.

hh xuan huong noi bat tren ghe nong co van sac dep bong sen vang - 1

“Các thí sinh Bông sen vàng Thủ đô đều đã nỗ lực hết mình. Đồng hành cùng các thí sinh từ những vòng đầu, tôi cảm nhận rõ sự thay đổi của mỗi người. Cuộc thi sẽ cho mỗi người những trải nghiệm, kỉ niệm không thể quên. Tôi tin rằng sau cuộc thi mỗi thí sinh sẽ tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống và sự nghiệp sau này".

hh xuan huong noi bat tren ghe nong co van sac dep bong sen vang - 2

Hoa hậu Xuân Hương trao giải cho những thí sinh chiến thắng trong cuộc thi

Bản thân tôi đánh giá rất cao những cuộc thi như Bông sen vàng Thủ đô 2017. Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc, Bông sen vàng là sân chơi, là nơi các nữ doanh nhân khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của mình và thể hiện hết mình. Với mục tiêu tôn vinh những nữ doanh nhân trong thời đại mới, cuộc thi sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phong trào bình đẳng giới, khuyến khích và đề cao những cống hiến không ngừng nghỉ của “một nửa thế giới”, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ trong cuộc thi.

hh xuan huong noi bat tren ghe nong co van sac dep bong sen vang - 3

Các thí sinh đều thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp, phong cách của mình

Người đẹp cũng không quên dành lời chúc mừng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được chiến thẳng chung cuộc. Bằng nhan sắc, nét đẹp trí tuệ tỏa sáng cùng bản lĩnh của những nữ doanh nhân nhiều năm trên thương trường, 3 thí sinh Phạm Thị Tú Oanh, Đinh Mai Hạnh và Đặng Thu Quyên đã chinh phục ban giám khảo và hội đồng cố vấn qua nhiều vòng thi và giành ngôi vị cao nhất.

Là cố vấn sắc đẹp của cuộc thi, Hoa hậu Xuân Hương đồng hành cùng các thí sinh qua các vòng thi. Trước thềm đêm chung kết, ngày 2/10, Hoa hậu Xuân Hương đã chia sẻ các bí quyết làm đẹp, kinh nghiệm biểu diễn và thể hiện bản thân qua chương trình cố vấn, chia sẻ đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các thí sinh cũng được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn và trải nghiệm làm đẹp với các công nghệ trẻ hóa hiện đại nhất, “tút” lại nhan sắc trước những ngày thi cuối cùng.

Sự kiện Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô năm 2017 là hoạt động nổi bật khởi đầu cho một loạt các hoạt động nằm trong định hướng phát triển mới của Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội với khẩu hiệu mới “Truyền cảm hứng cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt” và “Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt truyền cảm hứng”, do Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội kết hợp tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (2008-2018), kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017) tổ chức.

hh xuan huong noi bat tren ghe nong co van sac dep bong sen vang - 4

Hoa hậu Xuân Hương cùng Jenifer Phạm trong đêm chung kết cuộc thi

Chung kết Bông sen vàng Thủ đô 2017 diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội tối ngày 7/10 với sự xuất hiện của ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); bà Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; bà Phạm Thị Thu Hằng, Tổng Thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; bà Cao Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam cùng đại diện nhiều lãnh đạo ban ngành, Các Hiệp hội nữ doanh nhân, Hội liên hiệp Phụ nữ...

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ