Lựa chọn trang sức hoa tai cho nàng dâu mới

Ngày 22/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

Mỗi đôi hoa tai đều mang một ý nghĩa thiêng liêng, là món lễ vật không thể thiếu trong văn hoá cưới hỏi của người miền Nam. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện về sự hiện diện của đôi hoa tai trong ngày trọng đại và cách thức lựa chọn hoa tai phù hợp.

Hoa tai – sợi dây gắn kết tình mẹ chồng nàng dâu

Từ xa xưa, trong lễ cưới hỏi của người miền Nam không thể thiếu đôi hoa tai, vốn được xem là tín vật mà mẹ chồng gửi gắm cho cô dâu mới. Gia đình dù giàu hay nghèo, sang hay hèn cũng phải sắm cho được đôi hoa tai trong ngày đính hôn của con. Đôi hoa tai với ý nghĩa như lời mẹ chồng nhắn nhủ nàng dâu hãy bỏ qua những lời ong tiếng ve, điều tiếng không hay và luôn hướng tới những điều tốt đẹp cho một cuộc sống mới, nhắc nhở con luôn lắng nghe, thấu hiểu, giữ tâm an nhiên xây đắp hạnh phúc cho gia đình nhỏ.

Nghi thức mẹ chồng đeo hoa tai cho con dâu mới với mong muốn tạo dựng một sự gắn kết giữa mẹ chồng – nàng dâu.

Với quan niệm mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn có những khoảng cách nhất định, việc mẹ chồng đeo hoa tai cho con cũng là một nét văn hoá đẹp, mong muốn tạo dựng sự gắn kết, xoá bỏ định kiến không hay.

Cùng với việc gìn giữ và tôn vinh giá trị văn hoá tốt đẹp của người Việt, trang sức Hoa tai đính hôn đặc biệt được PNJ rất trân trọng, để mỗi sản phẩm trang sức đều chứa đựng những ý nghĩa và giá trị tinh thần to lớn.

Nét đẹp văn hoá gìn giữ trong trang sức cưới PNJ

Cho tới tận ngày nay, nét văn hoá truyền thống tốt đẹp ấy vẫn được duy trì bền vững, trong nghi thức cưới hỏi, đôi hoa tai luôn là sính lễ không thể thiếu mà mẹ chồng trao tặng cho con dâu mới. Cùng với việc gìn giữ và tôn vinh giá trị văn hoá tốt đẹp của người Việt, trang sức Hoa tai đính hôn đặc biệt được PNJ rất trân trọng, để mỗi sản phẩm trang sức đều chứa đựng những ý nghĩa và giá trị tinh thần to lớn.

Giá trị văn hoá của đôi Hoa tai đính hôn đặc biệt được thương hiệu PNJ gìn giữ trong từng tuyệt tác trang sức – tôn vinh vẻ đẹp văn hoá của người Việt.

Đôi hoa tai còn là minh chứng cho sự trân trọng, lòng tin vào hạnh phúc dài lâu và cuộc sống hôn nhân bền vững, những tuyệt tác trang sức hoa tai đính hôn luôn gắn liền với những câu chuyện mang giá trị tinh thần to lớn, đặc biệt, trang sức hoa tai luôn đi cùng với trọn bộ sản phẩm trang sức cưới sang trọng và tinh tế, khắc hoạ vẻ đẹp rạng rỡ cho cô dâu mới.

Những món trang sức hoa tai đính hôn luôn đi kèm với trọn bộ trang sức cưới sang trọng và tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ của cô dâu mới

Với PNJ, bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa từ những bộ sản phẩm trang sức cưới, từ bộ trang sức “Hương tình yêu” mang vẻ đẹp kiêu sa nồng nàn với cảm hứng hoa hồng, là biểu tượng tình yêu thăng hoa, hay “Giai điệu hạnh phúc” ngợi ca cuộc sống đong đầy yêu thương và khát khao về sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống đôi lứa, mỗi bộ trang sức đều là một câu chuyện tuyệt đẹp tôn vinh tình yêu đôi lứa.

lua chon trang suc hoa tai cho nang dau moi - 5

Tại PNJ,  giá trị văn hoá và ý nghĩa nhân văn luôn được đề cao trong mỗi sản phẩm trang sức – được khắc hoạ tinh tế qua từng đường nét thiết kế

Hãy tìm hiểu các dòng sản phẩm trang sức cưới mới nhất 2016 và câu chuyện về bộ sưu tập trang sức cưới PNJ tại website http://pnj.com.vn/hanhphucvang

Ưu đãi mùa cưới: 

Từ 21/05 – 29/12/2016 tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng 02 vòng cổ Long Phụng Sum Vầy, 10 vòng tay Long Phụng, cào trúng thưởng 100% Phiếu quà tặng

Từ 21/05 – 31/07/2016, tặng hộp nhẫn cầu hôn phiên bản đặc biệt khi mua nhẫn cầu hôn, khắc thông điệp cầu hôn lên nhẫn miễn phí và nhận ngay Phiếu quà tặng lên đến 500.000VNĐ khi mua nhẫn cưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN – PNJ

Hệ thống hơn 200 Trung Tâm Kim Hoàn PNJ trên toàn quốc xem trên website www.pnj.com.vn

Xem đầy đủ bộ sưu tập, chương trình khuyến mãi trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng PNJ tại:

Website: http://pnj.com.vn/hanhphucvang

Shopping: http://shopping.pnj.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PNJ.COM.VN

Hotline: 1800 54 54 57

(Theo Khám phá).