Miên Phạm top các mẫu quần áo thiết kế cho hotgirl

Ngày 18/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Miên Phạm là thương hiệu thời trang dành cho hotgirl gần đây được nhiều bạn nữ yêu mến và ưu tiên lựa chọn vì phong cách kiêu sa, sang chảnh và đầy cá tính.

Miên Phạm top các mẫu quần áo thiết kế cho hotgirl - 1

Miên Phạm được tạo nên với sứ mệnh mang đến cho phái nữ phong cách thời trang hotgirl thời thượng và đẳng cấp. Trang phục của Miên Phạm sẽ giúp chị em phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp của người con gái tuổi thanh xuân một cách thật nhẹ nhàng, tinh tế. Đến với Miên Phạm, chị em sẽ tìm được nơi sẻ chia lý tưởng, tận hưởng tuổi trẻ và thỏa sức với đam mê, tìm được những người bạn cùng chung chí hướng.

Miên Phạm top các mẫu quần áo thiết kế cho hotgirl - 2

Chị chủ của Miên Phạm - cô gái giỏi giang mang tên Phạm Thị Mỹ Huệ, sau những ngày tháng phấn đấu không mệt mỏi đã lập nên cửa hàng thời trang của riêng mình. Với khát khao thể hiện bản lĩnh và khát vọng cống hiến cho đời, chị đã không ngừng học hỏi để phát triển bản thân mỗi ngày để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của shop. Ngay từ những ngày lập kế hoạch kinh doanh, chị đã định hướng cho trang phục của shop là phong cách hotgirl. Vì theo chị, ngày nay xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cấp, mong muốn trở thành hotgirl luôn có ở sâu trong tâm hồn của mỗi cô gái. Chị chủ muốn giúp ước mong đó trở thành hiện thực, giúp chị em trở nên tươi xinh và quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

Miên Phạm top các mẫu quần áo thiết kế cho hotgirl - 3

Chị chủ Mỹ Huệ bộc bạch rằng: “Tôi cũng là một cô gái mộng mơ với ấp ủ về một tương lai tương sáng, hạnh phúc. Tôi chắc rằng mỗi bạn gái đều có nỗi lòng như vậy. Trang phục là một cách giúp phái nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Chính sự tự tin sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa của thành công và hạnh phúc. Vì bất cứ ai trên đời này cũng đều yêu mến những người có phong thái tự tin, truyền đi những năng lượng tích cực. Miên Phạm sẽ giúp chị em tìm thấy sự tự tin đó thông qua những bộ váy áo thiết kế chất lượng và phù hợp”.

Miên Phạm top các mẫu quần áo thiết kế cho hotgirl - 4

Miên Phạm không chỉ chú trọng vào chất lượng trang phục mà còn đón đầu xu hướng thời trang của thế giới. Chị chủ Mỹ Huệ luôn tìm hiểu và nắm bắt tin tức về thời trang mỗi ngày. Từ đó, chị kịp thời cập nhật những mẫu váy áo đẹp và thời thượng nhất dành cho phái đẹp. Bạn gái chọn phong cách hotgirl khác biệt ở chỗ luôn khoác lên mình những bộ váy áo hợp xu hướng và đậm chất thời trang như vậy.

Miên Phạm top các mẫu quần áo thiết kế cho hotgirl - 5

Có thể nói, cho đến hiện tại Miên Phạm đã và đang làm rất tốt sứ mệnh của mình. Trong thời gian sắp tới, cô chủ Mỹ Huệ còn có nhiều mục tiêu và chiến lược phát triển riêng dành cho shop. Chắc chắn rằng chị em sẽ sớm đón nhận được những item cực chất, hợp thời và ấn tượng mà Miên Phạm ra mắt. Niềm tin, tình yêu mến và sự ủng hộ của chị em phái đẹp chính là nguồn động lực lớn để chị chủ không ngừng cố gắng phát triển Miên Phạm lớn mạnh hơn nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/MienPhamGL79/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mien-pham-top-cac-mau-quan-ao-thiet-ke-cho-hotgirl-d2...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).