Người đẹp Việt khoe dáng hút mắt với bikini

Ngày 09/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Không khí mùa hè dường như nóng bỏng hơn bởi sự khuấy động của những bộ trang phục bikini, nội y, short, quần áo ngủ... không chỉ người đẹp Việt yêu thích, mà còn là xu hướng thịnh hành trong giới mộ điệu thời trang bikini gợi cảm và nóng bỏng.

Luôn dẫn đầu bằng việc tôn vinh các đường cong cùng làn da nuột nà của phái đẹp, nhãn hàng nội y La Perla được miêu tả sắc nét qua những mẫu trang phục đầy gợi cảm và quyến rũ. Đây chính là lựa chọn xuất sắc của các người đẹp hàng đầu showbiz Việt như: siêu mẫu Ngọc Trinh; hoa hậu Phạm Hương; ca sĩ Tóc Tiên, Quán quân VN Next Top Model Mâu Thủy, Siêu Mẫu Thanh Hằng, người mẫu Elly Trần; Hoa Hậu Ngọc Duyên; người đẹp Diễm My 9x… và gần đây nhất là ca sĩ Bảo Anh với loạt set đồ La Perla vô cùng nóng bỏng trong MV mới – In The Night.

Các sản phẩm nội y La Perla tôn vinh đường cong cơ thể tối đa bằng sự trợ giúp đắc lực của những các đường cắt cúp ấn tượng ở cổ, bên hông, các tông màu sôi động mùa hè, cùng các chất liệu chọn lọc phù hợp với thời tiết nóng ẩm như: lụa, ren, vải tuyn... Cảm hứng chủ đạo trong các mẫu nội y của La Perla chính là tạo cho người mặc cảm giác thật tự tin, gợi cảm nhưng vô cùng thoải mái với các đường nét mềm mại, ôm sát cơ thể nhằm tôn vinh tối đa những đường cong tuyệt đẹp của người phụ nữ.

Ngắm mỹ nhân Việt trong trang phục La Perla:

Người đẹp Việt khoe dáng hút mắt với bikini - 1

Hoa hậu Phạm Hương

Người đẹp Việt khoe dáng hút mắt với bikini - 2

Mâu Thủy Quán Quân Next Stop Model

Người đẹp Việt khoe dáng hút mắt với bikini - 3

Ca sĩ Tóc Tiên

Người đẹp Việt khoe dáng hút mắt với bikini - 4

Siêu mẫu Thanh Hằng

Người đẹp Việt khoe dáng hút mắt với bikini - 5

Hoa Hậu Ngọc Duyên - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016

Người đẹp Việt khoe dáng hút mắt với bikini - 6

Ca sĩ Bảo Anh trong MV In The Night

Sản phẩm La Perla được Công ty RitaVõ phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Địa chỉ: Lầu 2 – ô 17 TTTM Takashimaya 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1.

Nguồn: [Tên nguồn].